Bác sĩ Đông y giỏi tại TPHCM (Sài Gòn)

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngBác sĩ Đông y giỏi tại TPHCM

Cho đến tận ngày nay, vẫn có rất nhiều lương y tiếp nối những tinh hoa đó để mang phương pháp y học cổ truyền đến với nhiều bệnh nhân, dưới đây là danh sách những bác sĩ Đông y giỏi ở TPHCM. 

Trong số những phương pháp trị bệnh lâu nay, y học cổ truyền vẫn luôn được ngợi ca là một trong những cách thức điều trị bệnh tốt nhất. Và tại Việt Nam, chúng ta lại mang trong mình một nền y học cổ truyền mang hệ thống lý luận khoa học được gom góp lại từ biết bao nhiêu thế hệ qua. Gắn với sự phát triển của phương pháp này là những bậc thầy, danh y có công lớn lao trong việc khám chữa bệnh, nghiên cứu và bào chế bài thuốc, thực hiện vật lý trị liệu… Ngày nay, vẫn có rất nhiều lương y tiếp nối những tinh hoa đó để mang phương pháp y học cổ truyền đến với nhiều bệnh nhân, dưới đây là danh sách những bác sĩ Đông y giỏi ở TPHCM.

Tư vấn

Bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan

Là một trong những bác sĩ được giới y học Đông y đánh giá cao, bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan đã có thời gian hoạt động chữa trị bằng phương pháp Y học cổ truyền trong nhiều năm qua. Với am hiểu thông tường về những vị thuốc thảo dược, những bài thuốc dân gian và cách áp dụng nhiều phương pháp điều trị riêng cho những căn bệnh khác nhau. Bác sĩ  Nguyễn Thùy Ngoan đã có thời gian học tập lên bác sĩ chuyên khoa I, điều này càng chứng tỏ được kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng điều trị bệnh của bà. Ngoài ra, bác sĩ  Nguyễn Thùy Ngoan còn từng làm trưởng phòng tại bệnh viện đa khoa nguyễn đình chiểu 

Hiện, bác sĩ  Nguyễn Thùy Ngoan đang công tác tại phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn tại số 1006B, Cách Mang Tháng 8, quận Tân Bình, TPHCM. Bà là một trong những bác sĩ trụ cột của phòng khám, trực tiếp khám và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau. Áp dụng những bài thuốc Đông y được nghiên cứu và áp dụng thành công trong nhiều năm qua cho nhiều bệnh nhân khác nhau. Đã có nhiều bệnh nhân khi đến với phòng khám và rất hài lòng với những gì mà bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan điều trị cho mình.

Bác sĩ đông y Nguyễn Thùy Ngoan-phòng khám y học cổ truyền sài gòn

Bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan

Đồng hành cùng bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan tại phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, bác sĩ vật lý trị liệu Nhi cũng là một trong những niềm tự hào của nơi đây. Với kinh nghiệm và thời gian hành nghề điều trị cho bệnh nhân chuyên về tập luyện vật lý trị liệu, thực hiện châm cứu, xoa bóp, cấy chỉ… Những bệnh nhân mắc các chứng bệnh liên quan đến hệ xương khớp, ngoài việc được sử dụng thuốc sắc thang, những bài tập được thực hiện bởi bác Nhi cũng góp phần đáng kể trong việc giảm đau, giảm triệu chứng và điều trị khỏi bệnh.

Bác sĩ đang thực hiện điều trị vật lý trị liệu cho bệnh nhân -phòng khám đông y sài gòn

Bác sĩ vật lý trị liệu-phòng khám đông y sài gòn

Bác sĩ đang thực hiện điều trị vật lý trị liệu cho bệnh nhân

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa nhiều căn bệnh khác nhau bằng đông y hiệu quả và uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM. Với phương châm phục vụ : "bệnh nhân như người thân - hiệu quả đặt lên hàng đầu", phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong nước và ngoài nước trong việc điều trị nhiều căn bệnh.

Điều trị bệnh với phương pháp Đông y tại phòng khám Y học cổ truyền mang lại nhiều lợi ích

Những bài thuốc Đông y từ các loại thảo dược chất lượng, an toàn, không gây phản ứng phụ cho người bệnh.

Các bệnh liên quan đến xương khớp sẽ được điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu tốt nhất, phục hồi khả năng vận động của người bệnh.

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên có chuyên môn cao và tận tâm với bệnh nhân.

Những bệnh nhân đã được điều trị tại đây đánh giá cao về mọi mặt của phòng khám. 

Y học cổ truyền luôn được quan tâm và đánh giá rất cao

Thông Tin Liên hệ

  • Địa chỉ : 1061b CMT8, P.7, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • SDT     : 02862-860-111
  • Thời gian  :7h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần [kể cả ngày lễ]

 

Trên đây là  trong số những bác sĩ đông y giỏi tại TPHCM, tuy đây mới chỉ là một số ít trong rất nhiều bác sĩ Đông y giỏi nhưng cũng đã đủ để cho thấy rằng phương pháp chữa bệnh Y học cổ truyền vẫn có nhiều uy tín và mang lại hiệu quả cao trong cuộc sống của chúng ta. Nếu đang mang phải những dấu hiệu không tốt về sức khỏe, bạn có thể tham khảo và xem Y học cổ truyền như một trong những  phương pháp tốt hiện nay để loại bỏ những vấn đề xấu mà cơ thể đang mắc phải. 

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
  • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
  • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
  • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
  • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.