7 Điều cần buông bỏ để sống vui vẻ thanh thản

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đường7 Điều cần buông bỏ để sống vui vẻ thanh thản

 
 

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần buông bỏ để có thể giải quyết những phiền muộn, những đau khổ để tìm thấy những niềm an vui, thoải mái trong cuộc sống. Đạo Phật dạy cho chúng ta về 7 điều cần buông bỏ để sống tốt hơn, hãy luôn biết học cách buông bỏ để thành thơi trong tâm hồn, để cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Buông bỏ áp lực

Trong cuộc sống, trong công việc, chuyện tình cảm sẽ luôn có rất nhiều áp lực khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần học cách buông bỏ áp lực để có thể làm chủ được việc mệt hay không mệt đều là do tâm thái của chính bản thân mình.

Buông bỏ áp lực cuộc sống để không bị mệt mỏi, đau khổ

Mỗi ngày diễn ra đều có rất nhiều việc xảy đến, có cả niềm vui và nỗi buồn. Chính vì vậy cần học cách buông bỏ áp lực, sự mệt mỏi để tâm hồn được đón nhận những niềm vui, những tình cảm độc đáo trong cuộc sống.

Buông bỏ phiền não

Niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống tìm thấy rất đơn giản, không quá xa vời so với những gì bạn tưởng tượng. Hãy học cách bình tĩnh tiếp nhận sự thật, học cách biết “thuận theo tự nhiên”, bình thản đối mặt với những điều không may mắn, học cách đối đãi với nhân sinh, nhìn thế sự với những điểm tốt, để rũ bỏ những phiền não không đáng, tìm thấy niềm vui mới,

Buông bỏ tâm lý tự ti

Tự tin vào bản thân để chinh phục thành công, khó khăn

Hãy luôn tự tin vào bản thân mình, tìm đúng cho mình vị trí, chỗ đứng phù hợp nhất để có thể phát huy được hết sở thích, sở trường của mình. Mình phải luôn tự tin vào chính mình, vì trên thế giới không phải ai cũng có thể trở thành vĩ nhân, nhưng nếu mình tin vào mình và luôn cố gắng phấn đấu hơn nữa mình sẽ gặt hái được những thành công tốt nhất.

Buông bỏ tâm lười biếng

Trong cuộc sống đừng chỉ sống bằng cách nhìn vào cuộc sống của người khác mà ngưỡng mộ họ, mà mình phải làm việc, phải phấn đấu để có thể đạt được những điều đó. Hãy biết buông bỏ tâm lười biếng và cố gắng tận tâm hết sức để phấn đấu và chính mình cải biến vận mệnh của mình.

Buông bỏ suy nghĩ tiêu cực, tuyệt vọng

Nếu như trong suy nghĩ của bạn luôn tồn tại những tiêu cực và sự tuyệt vọng thì vận mệnh cuộc sống của bạn cũng không thể khởi sắc và có được tương lai tốt đẹp. Bạn cần phải luôn nguyện ý, luôn tin tưởng rằng mình có thể trở thành một người tốt nhất trong cuộc đời, mình sẽ đạt được những thành tự tốt nhất, cuộc sống của bạn sẽ do chính bạn làm chủ.

Thái độ sống của bạn sẽ quyết định vận mệnh cuộc sống của bạn

Buông bỏ tâm oán giận

Oán giận và nản lòng chính là những vật cản lớn nhất trên con đường tiến tới thành công của bạn, sẽ khiến bạn đi đến thất bại lớn trong cuộc sống của chính mình. Hãy biết buông bỏ oán giận, mang tâm bình thần mà tiếp nhận thất bại và có động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa để có thể thành công.

Buông bỏ tâm hẹp hỏi, ích kỷ

Khoan dung chính là một mỹ đức, một mỹ đức rất lớn trong cuộc đời mỗi người. Hãy biết khoan dung, tha thứ cho người khác để trải đường và bản thân thấy nhẹ lòng hơn. Người biết khoan dung thì sẽ không phải lo đến chuyện được và mất, khoan dung tha thức sẽ không phải lo những hỷ, nộ, ái, ố trong cuộc đời.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
  • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
  • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
  • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
  • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.