Bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại giỏi ở TPHCM

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngBác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại giỏi ở TPHCM

Muốn điều trị bệnh hiệu quả thì bác sĩ là nhân tố quyết định, bác sĩ phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thì mới chẩn đoán chính xác, lựa chọn phương pháp phù hợp và thực hiện thành công, có vậy thì mới giải quyết được bệnh tật và phục hồi sức khỏe. Vậy bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại giỏi ở TPHCM là những ai?

 Trĩ là chứng bệnh không chừa một ai, mọi lứa tuổi đều có thể mắc phải bệnh. Muốn điều trị bệnh hiệu quả thì bác sĩ là nhân tố quyết định, bác sĩ phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thì mới chẩn đoán chính xác, lựa chọn phương pháp phù hợp và thực hiện thành công, có vậy thì mới giải quyết được bệnh tật và phục hồi sức khỏe. Vậy bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại giỏi ở TPHCM là những ai? Người bệnh nên “chọn mặt gửi vàng” như thế nào?

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BÁC SĨ CHỮA BỆNH TRĨ NỘI VÀ TRĨ NGOẠI

 Bệnh trĩ hình thành do sự giãn quá mức của các đám rối tĩnh mạch trĩ ở các mô xung quanh hậu môn. Đây là chứng bệnh đứng đầu trong số các bệnh lý hậu môn - trực tràng, hơn nữa lại gồm hai dạng chủ yếu là trĩ nội và trĩ ngoại, mỗi dạng lại có nhiều giai đoạn tiến triển khác nhau. Do đó trĩ được xem là chứng bệnh khá phức tạp, muốn điều trị đạt kết quả như mong muốn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là bậc chuyên gia trong ngành.

Tư vấn

 Cụ thể là phải đáp ứng một số tiêu chí như sau:

 Được đào tạo chính quy: Với xu hướng phân công lao động xã hội ngày càng chặt chẽ như hiện nay, mỗi người cần có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hoạt động trong ngành y tế, liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người thì lại càng phải chuyên nghiệp hơn. Vậy nên, bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại giỏi phải được đào tạo từ các trường y khoa danh tiếng và được tu nghiệp ở nước ngoài, chuyên sâu về lĩnh hậu môn - trực tràng.

Bác sĩ giỏi phải đáp ứng được nhiều tiêu chí

 Có bề dày kinh nghiệm: Kinh nghiệm là người thầy số một trong giới y học, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi phải tích lũy kinh nghiệm phong phú, từng chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh.

 Tinh thần cầu tiến: Nghe có vẻ hơi thuộc về khía cạnh cá nhân, nhưng tinh thần cầu tiến của bác sĩ thật sự ảnh hưởng đến quá trình điều trị đấy! Bác sĩ phải không ngừng học hỏi, cập nhật những thành tựu mới trong y học, không ngừng hoàn thiện kiến thức về bệnh trĩ và tìm cách tối ưu hóa kỹ thuật điều trị, như vậy mới được xem là bác sĩ giỏi. Yếu tố này thể hiện ở các công trình nghiên cứu do bác sĩ công bố.

 Phẩm chất nghề nghiệp: Y đức là tiêu chí không kém phần quan trọng. Lương y như từ mẫu, một bác sĩ giỏi không phải chỉ giỏi tay nghề mà còn phải có đạo đức tốt, hết lòng quan tâm người bệnh, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết.

 Đây là bốn yếu tố cơ bản để đánh giá bác sĩ nói chung và bác sĩ chữa bệnh trĩ nói riêng.

BÁC SĨ CHỮA BỆNH TRĨ NỘI VÀ NGOẠI GIỎI Ở TPHCM

 Sau đây là danh sách một số bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại giỏi ở TPHCM:

 Bác sĩ Dương Phước Hưng

 - Phân khoa Hậu môn - Trực tràng

 - Phân khoa Tiêu hóa - Gan mật

 - Công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc

 - Phân khoa Hậu môn - Trực tràng

 - Công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 PGS.TS.BS Nguyễn Văn Hải

 - Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân Gia Định

 - Từng công tác tại Khoa Gan mật - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 - Được phong học hàm Phó Giáo sư năm 2007.

PGS.TS.BS Nguyễn Văn Hải

 Bác sĩ Lê Châu Hoàng Quốc Chương

 - Phân khoa Hậu môn - Trực tràng

 - Công tác tại bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

 Bác sĩ Lê Quang Nghĩa

 - Chuyên Khoa Hậu môn - Trực tràng

 - Khoa Nội Tiêu hóa - Gan mật

 - Công tác tại Bệnh viện Đại Học Y dược TPHCM

 Bác sĩ Nguyễn Văn Hậu

 - Phân khoa Hậu môn - Trực tràng

 - Công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 Bác sĩ Trần Văn Phơi

 - Phòng khám Nội tổng quát - Tiêu hóa - Gan mật

 - Phòng khám Hậu môn - Trực tràng

 - Công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 ThS.BS Lê Mạnh Cường

 - Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

 Trên đây là danh sách một số vị “thần y” trong công tác điều trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu được họ đích thân thăm khám và thực hiện phẫu thuật thì mọi người có thể yên tâm rồi.

Tư vấn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ bằng đông y hiệu quả và uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM. Với phương châm phục vụ : "bệnh nhân như người thân - hiệu quả đặt lên hàng đầu", phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong nước và ngoài nước trong việc điều trị các bệnh da liễu.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn Đội ngũ y bác sĩ Việt Nam chuyên môn kỹ thuật cao, đứng đầu là BS.CKI Nguyễn Thùy Ngoan - Kinh nghiệm 35 năm khám chữa bệnh bằng YHCT - Trưởng phòng Y học cổ truyền BV Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu.

Ưu điểm khi chữa bệnh trĩ tại YHCT Sài Gòn:

Phải nói ưu điểm lớn nhất của Phòng Khám YHCT Sài Gòn là cam kết hiệu quả điều trị để bảo vệ lợi ích của bệnh nhân tránh tình trạng tiền mất tật mang cho người bệnh. Theo đó việc điều trị được phòng khám cam kết hiệu quả khỏi bệnh hoàn toàn, trong quá trình điều trị bệnh nhân không thuyên giảm, không khỏi bệnh sẽ được hoàn tiền 100% phí điều trị. Ngoài ra bệnh nhân được bảo hành 6 tháng, nếu có bất cứ vấn đề nào tái phát sẽ được điều trị miễn phí

Phác đồ điều trị sẽ có những bài thuốc dạng thang từ các loại thảo dược tự nhiên để bệnh nhân uống, điều trị và loại bỏ tác nhân gây bệnh ngay từ bên trong cơ thể.

Các loại thuốc ngâm rửa bên ngoài vết tổn thương trên da, giúp các vết trĩ được lành lặn, vùng da bị trĩ không còn bị sưng tấy, đau rát.

Không thực hiện phẫu thuật, tác động nhiệt

Không gây sẹo hay khiến da bị tổn hại trong và sau khi điều trị

Địa chỉ liên hệ:

1061 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM

Điện thoại: (028)62.860.111

Website: yhoccotruyensaigon.com

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.