Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi ở TPHCM

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngBác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi ở TPHCM

TPHCM là một trong các trung tâm công nghiệp của Việt Nam, có mức độ ô nhiễm không khí đáng báo động, hậu quả là số nhiều mắc các bệnh tai mũi họng ngày càng nhiều. Vậy bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở TPHCM gồm những ai?

 TPHCM là một trong các trung tâm công nghiệp của Việt Nam, có mức độ ô nhiễm không khí đáng báo động, hậu quả là số nhiều mắc các bệnh tai mũi họng ngày càng nhiều. Vậy bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở TPHCM gồm những ai? Đang công tác tại các địa chỉ nào?

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG GIỎI Ở TPHCM

 Bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng tại phòng khám y học cổ truyền sài gòn

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng tại phòng khám y học cổ truyền sài gòn

 Đứng đầu danh sách này là bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền. Hiện tại, không có nhiều bác sĩ chữa bệnh tai mũi họng bằng Đông y, bởi Đông y đòi hỏi thời gian tu nghiệp khá lâu, hơn nữa liệu trình điều trị cũng kéo dài và phức tạp hơn nhiều. Nhưng bù lại, liệu pháp Đông y rất an toàn và lành tính, phù hợp với mọi độ tuổi.

 Nếu quyết định lựa chọn y học cổ truyền làm giải pháp cho các bệnh lý tai mũi họng, mọi người nên tìm đến bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan để được chữa trị hiệu quả, bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn.

bệnh nhân khám tai mũi họng tại phòng khám đông y sài gòn

bệnh nhân khám tai mũi họng tại phòng khám đông y sài gòn

bệnh nhân khám tai mũi họng tại phòng khám đông y sài gòn

Bệnh nhân từng khám tại phòng khám đông y sài gòn

Thông Tin Liên hệ : 

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

 Lịch khám: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày trong tuần)

 Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

 Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung nguyên là Giám đốc của Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Bà là một người nhã nhặn và có tâm với nghề. Mọi thắc mắc của bệnh nhân đều được giải đáp tận tình, kể cả khi phòng khám đang đông đúc.

 Địa chỉ: 27 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

 Lịch khám: 18h00 - 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6, 16h00 - 18h00 thứ 7.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

 Bác sĩ Trần Minh Tỏ

 Bác sĩ Trần Minh Tỏ - nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Chợ Rẫy - là một vị bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng tại TPHCM, người đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề, với phong thái luôn gần gũi, giản dị với bệnh nhân và luôn đặt y đức lên hàng đầu, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho bệnh nhân, khám đúng người và đúng bệnh.

 Địa chỉ: 14 Lý Nam Đế, Phường 17, Quận 11, TPHCM

 Lịch khám: Thứ 3, 5, 7

 Bác sĩ Lâm Huyền Trân

 Bác sĩ Lâm Huyền Trân là Trưởng Khoa Liên chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, từng có thời gian tu nghiệp tại Pháp, Mỹ. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại 2 cơ quan là Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, cơ sở 1.

 Địa chỉ: 194/46 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM

 Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 7: 17h00 - 19h00 (Chủ nhật: 8h00 - 10h00).

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN: CHỮA BỆNH TAI MŨI HỌNG BẰNG ĐÔNG Y

 Trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng trên đây, bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan là người áp dụng liệu pháp Đông y để chữa bệnh. Đây là lựa chọn mang tính đột phá và tiên phong, vì y học cổ truyền tuy khó học và chữa trị lâu hơn, nhưng kết quả lại rất tốt, hướng tới sự khỏe mạnh về lâu dài, không gây tổn hại đến các cơ quan khác trong cơ thể.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn - nơi công tác của bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan - cũng là cơ sở có chất lượng và danh tiếng hàng đầu tại TPHCM.

 Với hệ thống tư vấn online 24/24, việc đặt hẹn trở nên rất dễ dàng, người bệnh có thể chủ động với quỹ thời gian của bản thân. Hơn nữa, phòng khám làm việc từ 8h00 - 20h00 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ, rất tiện lợi để mọi người đến thăm khám.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan còn được biết đến như một lương y giàu y đức, tiếp thu và tổng hợp các giá trị y đức Đông Tây, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, thể hiện qua phương châm của phòng khám “Tất cả cho sức khỏe - Bệnh nhân là người thân”.

 Đặc biệt, chi phí điều trị của phòng khám rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân thành phố.

 Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang gặp phải rắc rối do bệnh lý tai mũi họng gây ra!

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.