Bệnh hiếm muộn ở nam và nữ có chữa khỏi được không?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngBệnh hiếm muộn ở nam và nữ có chữa khỏi được không?

Bệnh hiếm muộn có chữa được hay không còn phụ thuộc vào từng nguyên nhân và mức độ ở mỗi người. Do đó, người bệnh nên thăm khám để được các bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra phương hướng điều trị phù hợp...

 Có thể nói con cái là sợi dây kết nối tình cảm, mối quan hệ và hạnh phúc gia đình của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, khi gặp phải tình trạng hiếm muộn khiến cho nhiều người rơi vào bế tắc khi không thể nào mang thai sau thời gian chung sống. Chính vì thế, bệnh hiếm muộn ở nam và nữ có chữa khỏi được không? hiện là mối quan tâm của đông đảo người bệnh đang kháo khát được làm cha, làm mẹ.

Bệnh hiếm muộn ở nam và nữ có chữa khỏi được không?

 Theo các chuyên gia cho biết, bệnh hiếm muộn có chữa được hay không còn phụ thuộc vào từng nguyên nhân và mức độ ở mỗi người. Do đó, người bệnh nên thăm khám để được các bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra phương hướng điều trị phù hợp.

 Hiện nay, với sự phát triển của y học đã có nhiều phương pháp hỗ trợ hiếm muộn như dùng các loại thuốc tây y, sự can thiệp của ngoại khoa (phẫu thuật) hoặc thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm,…

 Tuy nhiên, các biện pháp trên khá tốn kém, hơn nữa chỉ có thể hỗ trợ có con chứ không thể mang thai tự nhiên cho những lần sau đó. Nhưng với Đông y có thể can thiệp vào bên trong, giúp chữa khỏi bệnh mà không quá tốn kém.

Hiếm muộn có thể chữa khỏi bằng đông y

 Đông y là một phương pháp được nhiều người áp dụng, là cách chữa lành tính, hầu hết đều xuất phát từ các thảo dược vừa bổ trợ điều trị vừa bồi bổ cơ thể lại ít để lại tác dụng phụ.

 Khi điều trị bằng phương pháp này, bệnh nhân sẽ được các lương y bắt mạch để chẩn đoán bệnh. Căn cứ vào từng nguyên nhâ, dạng bệnh,… sẽ kê đơn thuốc phù hợp.

 Thực tế đã cho thấy, có rất nhiều cặp vợ chồng sau khi điều trị bệnh bằng đông y đã có thể mang thai và sinh nở một cách tự nhiên, điều mà tây y hiện đại chưa làm được.

Một số bài thuốc đông y chữa hiếm muộn cho nam và nữ

 Cách chữa hiếm muộn bằng Đông y sẽ tác động đến thận, bồi bổ khí huyết,… Đặc biệt, chú trọng vào nguyên nhân, gốc rễ của bệnh để có thể triệt để được bệnh.

 Hiện trong đông y có nhiều cách, nhiều bài thuốc chữa hiếm muộn ở các dạng khác nhau. Một số bài thuốc mà Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đang áp dụng và rất có hiệu quả đó là:

 ► Bài thuốc dành cho nam:

 > Bài 1: Tiên mao, phụ tử chế, tiên linh tỳ, thỏ ty tử, phỉ thái tử, tang thầm, xà sàng tử, nữ trinh tử, câu kỷ tử, ngũ vị tử, phúc bồn tử và xa tiền tử.

 Cách dùng: Sắc uống mỗi ngày 1 thang.

 > Bài 2: Mộc hương, sa nhân, trần bì, bán hạ chế, bạch truật, phục linh, sinh cam thảo, thương truật, trạch tả, sinh khương.

 Cách dùng: Tất cả mang sắc chung với nước, mỗi ngày uống 1 thang.

 > Bài 3: Tiểu hồi hương, diên hồ sách, xích thược, xuyên khung, bồ hoàng, ngũ linh chi, đương quy, đào nhân, hồng hoa, chỉ thực, hậu phác.

 Cách dùng: Các vị dược trên sắc uống ngày 1 thang.

Đông y có nhiều bài thuốc chữa hiếm muộn dứt điểm

 ► Bài thuốc dành cho nữ:

 > Bài 1: Quất hạch, huyền hồ sách, hồ lô ba, ô dược, hương phụ chế, tiểu hồi hương, khổ luyện tử, lệ chi hạch, ngũ linh chi.

 Cách dùng: Ngày sắc một thang, uống 3 lần trong ngày trước khi ăn.

 > Bài 2: Xuyên bối mẫu, xuyên sơn giáp (sống), kê nội kim.

 Cách dùng: Tán bột mịn rồi pha với nước ấm. Ngày uống 3 lần.

 > Bài 3: Thỏ ty tử, dâm dương hoắc, bạch thược, phúc bồn tử, ngưu tất, hương phụ chế, tử hà xa, đương quy, ích mẫu tử, tiên mao, xích thược.

 Cách dùng: Ngày uống một thang, sắc uống 3 lần trong ngày, uống sau khi ăn, khi thuốc còn ấm.

 Mặc dù là cách chữa đơn giản, dễ thực hiện nhưng người bệnh cũng cần đến với chúng tôi để được hỗ trợ trước khi dùng thuốc, nhằm mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.