Bí quyết nhanh nhất lấy lại sự tự tin

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngBí quyết nhanh nhất lấy lại sự tự tin

Đánh giá: 4.6/5 (22 lượt)

Tự tin là một trong những yếu tố, đức tính quan trọng để tiến tới thành công trong cuộc sống, công việc và gia đình. Nếu bạn tự tin vào chính bản thân mình, thể hiện mình bạn đã có được điều kiện tiên quyết đầu tiên để chạm tới thành công, tới những gì mà mình mong muốn ước mơ. Để giúp bạn lấy lại sự tự tin, xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết sau.

Học cách mặc kệ những lời nhận xét thiếu thiện chí

Biết lắng nghe những nhận xét, góp của người khác là điều rất tốt, sẽ giúp bạn biết rút kinh nghiệm và ngày càng cải thiện bản thân mình hơn. Tuy nhiên, lời góp ý tốt đẹp rất đáng để ghi nhận còn với những lời nhận xét thiếu thiện chí, hướng đến mục đích để làm bạn bị hụt hẫng và mất tự tin vào bản thân, thì bạn nên biết học cách mặc kệ những lời nhận xét đó. Để thật tỉnh tảo và sáng suốt trong lựa chọn cũng như quyết định mọi chuyện có liên quan đến mình.

bi-quyet-nhanh-nhat-lay-lai-su-tu-tin-1

Hãy luôn biết cách tự tin vào bản thân mình.

Không ngừng hoàn thiện bản thân

Tự tin là cách hiệu quả nhất giúp bạn không ngừng hoàn thiện bản thân mình, bạn phải biết chấp nhận và đối mặt với lỗi lầm cũng như tiếp thu những góp ý, trau dồi kỹ năng kiến thức để bản thân mình càng ngày càng hoàn hảo, và trong trạng thái sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách.

Không nên lảng tránh ánh nhìn của người khác

Việc lảng tránh ánh nhìn của người khác sẽ thể hiện rằng bạn đang không tự tin, sợ đối mặt, tiếp xúc và khiến cho không khí của cuộc nói chuyện không được tự nhiên, thiếu thoải mái và việc trao đổi không hiệu quả. Một số trường hợp có thể khiến người đối diện cho rằng bạn không tôn trọng họ, nên không nhìn thẳng vào mắt họ.

bi-quyet-nhanh-nhat-lay-lai-su-tu-tin-2

Không nên lảng tránh ánh mắt của người khác

Phát huy sở trường

Hãy luôn biết cách phát huy sở trường của bản thân để khẳng định vị trí của mình trong công việc, cũng như trong mắt người khác. Phát huy sở trường để thể hiện những điểm mạnh, khả năng của bạn, khiến bản thân không còn ngại ngần, tự ti trong công việc, cuộc sống và tiếp xúc với người khác.

Rèn luyện khả năng giao tiếp

Điều khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng và thiếu tự tin nhất chính là sự kém cỏi trong giao tiếp. Sự yếu kém trong giao tiếp khiến bạn không thể làm chủ được hành vi lời nói của mình, không thể tự tin truyền đạt đến người nghe, điều này khiến bạn cảm thấy không đủ tự tin. Rèn luyện khả năng giao tiếp để tự tin hơn và cải thiện được những khuyết điểm của bản thân.

Biến lỗi sợ thành hành động

bi-quyet-nhanh-nhat-lay-lai-su-tu-tin-3

Học cách biến nỗi sợ hãi thành hành động

Đối mặt với sợ hãi và biến nỗi sợ đó thành hành động để tự tin, bình tĩnh giải quyết mọi việc. Mỗi khi đối mặt với những nguy hiểm, bạn đừng nên tỏ ra bồn chồn lo lắng, mất phương hướng mà hãy tự tin, khắc phục những lỗi sợ hãi đó để thành hành động giải quyết những nỗi sợ hãi, ám ảnh đó.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
  • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
  • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
  • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
  • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.