Chi phí chữa bệnh sỏi thận hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đường



Chi phí chữa bệnh sỏi thận hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Tôi bị sỏi thận, đã phát hiện bệnh từ 6 tháng trước, tuy đã uống nhiều loại thuốc Tây nhưng bệnh chưa thuyên giảm. Nghe nói thuốc Đông y lành tính và chữa trị an toàn hơn, nên tôi muốn chọn Đông y. Nhưng tôi chưa biết chi phí chữa bệnh sỏi thận hết bao nhiêu tiền? Mong các bác sĩ giải đáp giúp! Tôi xin cảm ơn!

                                                                                                                                 (Hùng, Q.10)

Đáp: Chào anh Hùng, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn. Với thắc mắc của anh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp trong bài viết sau đây.

CHI PHÍ CHỮA BỆNH SỎI THẬN HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 Trên thực tế, nếu chưa thăm khám cụ thể mà đưa ra chi phí thì đó là vô căn cứ và thiếu cơ sở khoa học.

 Chúng tôi chỉ có thể giúp anh ước lượng mức phí thông qua xem xét các yếu tố sau đây:

 Tình trạng bệnh hiện tại: Tình trạng của bệnh sỏi thận đang ở mức độ nào? Điều này cần phải qua xét nghiệm, biết được chính xác kích thước sỏi thì mới đánh giá đúng. Tuy anh cho biết đã phát hiện sỏi thận được 6 tháng, nhưng chúng tôi không thể nào biết được tình trạng bệnh của anh nếu chỉ dựa trên thông tin này.

 Phương pháp chữa trị: Tùy vào kích thước sỏi, bác sĩ sẽ áp dụng cách chữa trị khác nhau. Nếu sỏi thận ở mức độ nhẹ thì có thể điều trị bằng thuốc, chi phí thường thấp hơn. Nhưng nếu sỏi đã phát triển đến kích thước lớn và gây ra biến chứng thì cần phải phẫu thuật, lúc đó chi phí chữa bệnh sỏi thận sẽ cao hơn rất nhiều. Do đó, thăm khám và chữa trị kịp thời cũng chính là cách để tiết kiệm chi phí.

Tình trạng bệnh, kích thước sỏi ảnh hưởng rất lớn tới chi phí chữa trị

 Cơ sở điều trị: Đây là yếu tố mang tính quyết định. Thông thường, một cơ sở y tế uy tín sẽ đảm bảo an toàn về mọi mặt, từ máy móc, thiết bị đến bác sĩ có tay nghề, bởi vậy chi phí cũng cao hơn. Nhưng sức khỏe là trên hết, khoảng chênh lệch này thật sự không đáng nếu so sánh với rủi ro khi lựa chọn phải cơ sở kém chất lượng.

 Trên đây là một vài yếu tố có thể tác động đến chi phí, anh Hùng nên tham khảo để xem xét cho trường hợp của mình.

CHI PHÍ CHỮA SỎI THẬN TẠI PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN

 Nếu anh vẫn còn băn khoăn, chưa biết nên chữa sỏi thận bằng Đông y ở đâu cho hiệu quả và tiết kiệm thì Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chính là sự lựa chọn tốt.

 Về mức phí tại phòng khám, anh Hùng không cần phải lo. Với phương châm “Tất cả cho sức khỏe - Bệnh nhân là người thân”, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn luôn cố gắng tạo điều kiện để mọi người đều có thể tiếp cận với dịch vụ y tế. Chúng tôi hiểu rõ chi phí là trở ngại lớn nhất, vậy nên phòng khám đã xây dựng mức phí rất phải chăng, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế, đồng thời niêm yết thật công khai, rõ ràng.

 Hơn nữa, Đông y vốn có lợi thế về mức giá nếu so với Tây y, lựa chọn Đông y để chữa trị sỏi thận cơ bản là đã tiết kiệm chi phí rồi.

chi phí điều trị bệnh sỏi thận tại phòng khám y học cổ truyền sài gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chữa sỏi thận hiệu quả, giá phải chăng

 Bên cạnh đó, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn cũng đảm bảo mọi yếu tố chất lượng, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên không gian khám chữa bệnh thoải mái và tiện nghi. Mặt khác, hệ thống máy móc và thiết bị đều được nhập từ các nước có nền y khoa phát triển, hỗ trợ “hiện đại hóa” y học cổ truyền, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

 Có thể nói, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là gợi ý số 1 cho anh Hùng cũng như những bệnh nhân bị sỏi thận, giúp mọi người hồi phục sức khỏe mà không phải chi ra quá nhiều tiền.

 Vui lòng nhấp ngay khung chat để đặt hẹn với bác sĩ và lấy số thứ tự sớm nhất!

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quan



Lên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.