Chi phí chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngChi phí chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân ngày càng trở nên phổ biến và khá nguy hiểm, tuy nhiên các triệu chứng của bệnh ở giai đoạn đầu thường mờ nhạt, không rõ ràng nên người bệnh khá chủ quan không đi thăm khám....

 Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch chân bao nhiêu luôn là vấn đề khiến người bệnh cảm thấy áp lực và lo lắng nhất. Có lẽ vì điều này nên nhiều người chần chừ, chấp nhận chịu đựng hoặc mày mò các cách chữa trị tại nhà để đỡ tốn kém. Song nếu như vậy có thể khiến bệnh tình nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, Do đó, để có thể biết được mức chi phí chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin chia se nội dung bài viết sau.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân khi nào cần đi chữa

 Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân ngày càng trở nên phổ biến và khá nguy hiểm, tuy nhiên các triệu chứng của bệnh ở giai đoạn đầu thường mờ nhạt, không rõ ràng nên người bệnh khá chủ quan không đi thăm khám.

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn cho biết, khi mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, người bệnh có các biểu hiện như:

  Ngứa chân, mỏi chân, đau chân, và cảm thấy nặng chân khi đứng lâu hoặc ngồi nhiều. Vào đêm có hiện tượng như vọt bẻ, kiến bò nhưng lúc này các mạch máu chưa nổi nên cứ lơ qua và nghĩ ràng sẽ hết.

Khí có triệu chứng ban đầu của suy giãn tĩnh chân nên khám chữa ngay

  Ở giai đoạn tiếp theo, bệnh có các biểu hiện rõ như: chân, mắt cá hoặc cả bàn chân bị phù, những mạch máu nổi lên trên da và thành từng búi.

  Khi tiến triển nặng hơn, giãn tĩnh mạch chân thể hiện rõ rệt nhất ở việc là khi tổn thương ở chân trở nên lở loét, càng ngày càng sâu và lan rộng ra khắp chân, kèm theo là da sạm và phù.

 Khi có biểu hiện này chứng tỏ bệnh đã ở mức quá nghiêm trọng, rất khó khăn cho việc điều trị dứt điểm. Vì thể, người bệnh khi nhận thấy có các dấu hiệu đầu tiên của suy giãn tĩnh mạch chân nên thăm khám và điều trị ngay, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có cơ hội chữa khỏi bệnh nhanh chóng, dễ dàng.

Vậy, chí phí chữa trị suy giãn tĩnh mạch chân mất bao nhiêu?

 Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân có thể chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau, việc áp dụng cách nào còn phụ thuộc vào từng mức độ bệnh lý của từng trường hợp. Vì tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau nên mức chi phí cũng sẽ không có sự đồng nhất nên rất khó để đưa ra con số cụ thể.

 Song có thể dựa vào các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa giãn tĩnh mạch để xác định giá tiền phải trả, cụ thể:

  Tình trạng bệnh: Đối với những trường hợp suy giãn tĩnh mạch giai đoạn nhẹ, việc điều trị sẽ đơn giản hơn nên chi phí cũng sẽ thấp hơn nhiều so với bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn nghiêm trọng.

 ♦ Cơ sở điều trị bệnh: Khi tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi thì mức chi phí đương nhiên sẽ có khác so với các cơ sở kém chất lượng khác.

Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch chân phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Phương pháp chữa trị: Việc bằng thuốc, nhất là các bài thuốc đông y sẽ đỡ tốn kém hơn so với các thủ thuật hiện đại khác.

 ♦ Phí dịch vụ theo yêu cầu: Trong quá trình chữa trị, mỗi người sẽ quyền yêu cầu thêm dịch vụ vì thế mà mức chi phí cũng thay đổi theo nên sẽ không ai giống ai.

 ♦ Chi phí phát sinh: Sau quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ phải tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ nên sẽ có thêm một khoản chi phí, tuy nhiên khoản này rất nhỏ và không đáng kể.

 Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch bằng đông y uy tín nhất hiện nay. Tại đây áp dụng nhiều bài thuốc chữa trị mang lại hiệu quả cao, an toàn với mức chi phí hoàn toàn hợp lý nên người bệnh có thể yên tâm.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.