Chữa bệnh sùi mào gà có đắt không?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngChữa bệnh sùi mào gà có đắt không?

Chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh, sùi mào gà cũng vậy, chữa bệnh sùi mào gà có đắt không là câu hỏi khiến không ít người bệnh phân vân.

 Chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh, sùi mào gà cũng vậy, chữa bệnh sùi mào gà có đắt không là câu hỏi khiến không ít người bệnh phân vân.

CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ CÓ ĐẮT KHÔNG?

 Các lương y của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn qua nhiều năm thăm khám và chữa trị đã nhận thấy, chi phí chữa sùi mào gà không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

 Có thể xem xét từ các yếu tố sau đây:

 Biểu hiện của sùi mào gà: Bệnh sùi mào gà ở mỗi trường hợp thường có biểu hiện không giống nhau, sự khác biệt ấy đã phản ánh sự khác biệt về cơ địa của từng người. Do cơ địa khác nhau nên phương hướng chữa trị cũng khác nhau, dẫn đến chi phí cũng khác nhau.

 Mức độ biểu hiện như thế nào: Nếu bệnh đang ở giai đoạn đầu thì mọi chuyện đều đơn giản, chữa trị khá dễ dàng và chi phí đương nhiên cũng thấp. Còn nếu bệnh đã xảy ra biến chứng thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn do liệu trình điều trị phức tạp hơn.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Mỗi trường hợp sẽ có mức phí chữa trị khác nhau

 Vị trí của những nốt sùi mào gà: Nếu sùi mào gà ở tay thì chữa trị rất đơn giản, nhưng nếu các nốt sùi mọc ở những vị trí nhạy cảm như bộ phận sinh dục, hậu môn, lưỡi,… thì chữa trị có phần khó khăn hơn, vì những vị trí này không dễ gì bôi thuốc, hơn nữa cũng rất dễ tổn thương khi va chạm. Bác sĩ buộc phải tìm biện pháp khác, và chính điều này đã tác động không nhỏ đến chi phí.

 Đối tượng mắc bệnh: Nếu người bệnh là thanh niên thì sức đề kháng sẽ tốt hơn người cao tuổi, phụ nữ mang thai hay trẻ em, nhờ đó nên thời gian điều trị được rút ngắn và giảm bớt chi phí.

 Tiền sử mắc bệnh: Tùy vào trường hợp mắc lần đầu hay tái phát bệnh mà chi phí điều trị cũng khác nhau, thường thì điều trị lần đầu ít tốn chi phí hơn, vì khi tái phát thì virus đã có khả năng kháng thuốc.

 Sau khi có những bước thăm khám và đánh giá cụ thể các tình trạng này, bác sĩ mới lên phác đồ điều trị cũng như đưa ra chi phí điều trị sùi mào gà tương ứng.

CHỮA SÙI MÀO GÀ BẰNG ĐÔNG Y: ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chữa trị sùi mào gà bằng các bài thuốc sau:

 Thuốc uống:

 * Bài 1: Thông thảo, đan bì, mã xỉ hiện, tử thảo, hoàng bá, thương truật, tỳ giải, đại thanh diệp, ý dĩ, thổ phục linh. Tất cả các vị thuốc này đem trộn lẫn với nhau, sắc cùng với nước và uống hằng ngày.

 Bài 2: Sơn từ côn, bản lam căn, thương truật, hoàng bá, chi tử, hoàng cầm, liên kiều, xạ can, kim ngân hoa, sơn đậu căn, thổ phục linh, dã cúc hoa. Mỗi ngày sắc một thang để uống.

 Thuốc dùng bên ngoài:

 Bài 1: Nga truật, khô phàn, địa phu tử, mộc tặc, dã cúc hoa, bản lam căn. Đem sắc lên mỗi ngày 1 thang và vệ sinh những vùng bị bệnh.

 Bài 2: Minh phàm, đại thanh diệp, mã xỉ hiện sắc lấy nước ngâm rửa ngày 2 lần. Tiếp sau đó dùng phèn phi trộn với lục nhất tán để rắc vào vùng bị tổn thương.

 Bài 3: Ý dĩ, hoàng bá, hoàng kỳ, khổ sâm mỗi thứ một lượng bằng nhau đem tán nhỏ và rắc vào vết thương.

 Bài 4: Tế tân, cam thảo sống, lộ phong phòng, đào nhân, bạch chỉ, mộc tặc, hoàng bá, sơn đậu căn, bản lam căn, mã xỉ hiện, khổ sâm đem sắc lên lấy nước bôi vào vết thương mỗi ngày 1 lần.

 Bài 5: Mật quạ, tế tân, bạch tiên bì, mã xỉ hiện đem sắc lên lấy nước, ngâm rửa mỗi ngày 2 lần.

 Bài 6: Đậu căn, mộc tặc, nga truật, tam lăng, khổ sâm đem sắc và ngâm rửa.

Chữa sùi mào gà bằng Đông y có nhiều ưu điểm

 Chữa sùi mào gà bằng Đông y có ưu điểm là đơn giản, vì chỉ cần sắc các vị thuốc rồi dùng để uống hoặc ngâm rửa, cách thực hiện khá đơn giản, mọi người đều có thể tự làm ngay tại nhà.

 Mặt khác, do thuốc Đông y có nguồn gốc thiên nhiên nên chi phí cũng thấp hơn so với phương án sử dụng các công nghệ và những loại thuốc được tinh chế phức tạp mà Tây y hay dùng.

 Sùi mào gà là căn bệnh khá nguy hiểm, người bệnh cần điều trị càng sớm càng tốt, đừng nên quá lo lắng về chi phí mà để ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.