Chữa đau dây thần kinh liên sườn bằng đông y

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngChữa đau dây thần kinh liên sườn bằng đông y

Chữa đau dây thần kinh liên sườn bằng Đông y hiện nay đang là mối quan tâm của những người mắc phải tình trạng bệnh này. Đông y mang lại rất nhiều hiệu quả cao trong việc điều trị những bệnh liên quan đến các bệnh thoát vị đĩa đệm, xương khớp… Không chỉ là những bài thuốc có những lợi ích chữa bệnh tốt, mà còn rất an toàn cho hệ xương khớp, tránh được những biến chứng và hạn chế nếu như trị bằng tây y.

 
 

Chữa đau dây thần kinh liên sườn bằng Đông y hiện nay đang là mối quan tâm của những người mắc phải tình trạng bệnh này. Đông y mang lại rất nhiều hiệu quả cao trong việc điều trị những bệnh liên quan đến các bệnh thoát vị đĩa đệm, xương khớp… Không chỉ là những bài thuốc có những lợi ích chữa bệnh tốt, mà còn rất an toàn cho hệ xương khớp, tránh được những biến chứng và hạn chế nếu như trị bằng tây y.

Tư vấn

>> Thoát vị đĩa đệm là gì

chữa đau dây thần kinh liên sườn bằng đông y

Bệnh đau dây thần kinh liên sườn gây nên những cơn đau nhức nhối

 

Chữa đau dây thần kinh liên sườn bằng Đông y

Việc trị bệnh đông y trước hết cần phải xác định được căn nguyên của bệnh. Với 4 thể bệnh khác nhau của đau dây thần kinh liên sườn là đau do lạnh, thể can khí uất nghịch, thể đàm ẩm lưu trú và thể huyết ứ, bạn sẽ có được điều trị với 4 bài thuốc khác nhau.

 • Đau thần kinh liên sườn do lạnh: Bạn cần dùng Sài hồ 12g, Đại táo 12g, Bạch chỉ 12g, Đẳng sâm 12g, Chỉ xác 10g, Sinh khương 8g, Thăng ma 8g, Quế chi 8g, Hoàng cầm 8g, Uất kim 8g, Bán hạ chế 6g, Cam thảo 6g. Bạn sắc mỗi ngày 1 thang, chia thành 2 – 3 lần uống trong ngày.
 • Đau dây thần kinh liên sườn thể Can khí uất nghịch: Bạn có thể sử dụng Đan sâm 16g, Bạch truật 12g, Bạch thược 12g, Bạc linh 12g, Thanh bì 8g, Uất kim 8g, Sài hồ 8g, Bạc hà 6g, Hương phụ 6g, Cam thảo 6g, Sinh khương 4g. Sắc mỗi ngày một thang thuốc, uống 2 – 3 lần/ ngày.
 • Đau dây thần kinh liên sườn thể Đàm ẩm lưu trú: Điều trị thể bệnh này cần có Phục linh 20g, Bán hạ chế 20g, Ý dĩ 20g, Tử tô 12g, Hương phụ 12g, Tuyền phúc hoa 12g, Trần bì 8g. Một ngày sử dụng một thang thuốc.
 • Đau dây thần kinh liên sường thể huyết ứ: Với tình trạng bệnh này, bạn nên dùng Ngưu tất 16g, Chỉ xác 12g, Đào nhân 12g, Hồng hoa 12g, Xích thược 12g, Sài hồ 10g, Cát cánh 8g, Cam thảo 4g. Cũng với liều lượng một ngày một thang thuốc, bạn có thể điều trị tốt được căn bệnh này.

chữa đau dây thần kinh liên sườn bằng đông y như thế nào

Thuốc Đông y lâu nay vẫn luôn được đánh giá cao trong điều trị bệnh đau dây thần kinh liên sườn

 

Các bài viết hay mà bạn nên tham khảo:

>> Thoát vị đĩa đệm giai đoạn cuối

>> Triệu chứng thoát vị đĩa đệm

Chữa đau dây thần kinh liên sườn châm cứu

Từ xa xưa, những phương pháp châm cứu, bấm huyệt đã được áp dụng từ lâu đời để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh, trong đó hai cách thức này đặc biệt có hiệu quả đối với những căn bệnh xương khớp như đau dây thần kinh liên sườn. Vậy thực sự châm cứu sẽ mang lại lợi ích gì khi điều trị bằng châm cứu.

 • Châm cứu giúp kích thích các dây thần kinh, giúp hoạt động của chúng trở nên nhạy bén và chính xác hơn
 • Hỗ trợ người bệnh phục hồi được tình trạng bệnh, giúp củng cố và cải thiện hệ thống xương
 • Cắt đi những cơn đau dây xương khớp do bệnh gây ra
 • Là liệu pháp chữa bệnh an toàn, không gây biến chứng như việc phẫu thuật

Đối với việc chữa đau dây thần kinh liên sườn châm cứu, chúng ta có thể kích thích vào một số huyệt đạo liên quan đến khu vực bị tổn thương trên cơ thể như huyệt Hành gian, A thị huyệt, Kỳ môn, Nội quan, Trung quản, Dương lăng tuyền, Phong long… Tùy theo tùy tình trạng bệnh cũng như nguyên căn của bệnh mà những huyệt đạo sẽ được xác định rất cụ thể và được tiến hành châm cứu bởi những ý bác sĩ lành nghề.

chữa đau dây thần kinh liên sườn bằng đông y châm cứu

Tuy có từ hàng ngàn năm, nhưng châm cứu vẫn luôn mang lại kết quả tốt đối với bệnh đau dây thần kinh liên sườn

 

Những cách chữa đau dây thần kinh liên sườn bằng Đông y trên đây khá khả thi và có thể mang lại những kết quả rất tốt dành cho việc điều trị. Tuy nhiên, để có thể thực sự đảm bảo được kết quả điều trị cao và an toàn nhất, bạn cần phải có được sự khám chữa, tư vấn và thực hiện bởi những bác sĩ lành nghề.

Tư vấn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa các bệnh xương khớp bằng đông y hiệu quả và uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM. Với phương châm phục vụ : "bệnh nhân như người thân - hiệu quả đặt lên hàng đầu", phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong nước và ngoài nước trong việc điều trị các bệnh xương khớp.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn Đội ngũ y bác sĩ Việt Nam chuyên môn kỹ thuật cao, đứng đầu là BS.CKI Nguyễn Thùy Ngoan - Kinh nghiệm 35 năm khám chữa bệnh bằng YHCT - Trưởng phòng Y học cổ truyền BV Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu. Bác sĩ Nhi, đứng đầu bộ phận châm cứu – vật lý trị liệu, hỗ trợ rất hiệu quả cho những bệnh nhân mắc phải tình trạng bệnh đau dây thần kinh liên sườn

Một số bệnh nhân chữa trị thành công và đã quay lại phòng khám tái khám

Ưu điểm khi chữa bệnh đau dây thần kinh liên sườn tại YHCT Sài Gòn:

Phải nói ưu điểm lớn nhất của Phòng Khám YHCT Sài Gòn là cam kết hiệu quả điều trị để bảo vệ lợi ích của bệnh nhân tránh tình trạng tiền mất tật mang cho người bệnh. Theo đó việc điều trị được phòng khám cam kết hiệu quả khỏi bệnh hoàn toàn, trong quá trình điều trị bệnh nhân không thuyên giảm không khỏi bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra bệnh nhân được bảo hành 6 tháng, nếu có bất cứ vấn đề nào tái phát sẽ được điều trị miễn phí

Phác đồ điều trị bao gồm thuốc uống dạng thang từ các loại thảo dược tự nhiên để giúp các tác nhân gây bệnh ngay từ bên trong cơ thể được loại bỏ, giúp bệnh được chữa trị ngay từ gốc.

Các phương pháp tập vật lý trị liệu, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… được thường xuyên áp dụng để giảm đau, cải thiện vận động và hỗ trợ điều trị bệnh từ bên ngoài.

Không thực hiện phẫu thuật, tác động nhiệt

Ít đau đớn, không để lại sẹo

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Địa chỉ liên hệ:

1061 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM

Điện thoại: (028)62.860.111

Website: yhoccotruyensaigon.com

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.