Chữa viêm xoang mũi ở đâu?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngChữa viêm xoang mũi ở đâu?

Với sự ô nhiễm môi trường ghê gớm ở những thành phố lớn, điều kiện sống ở một số khu vực chưa cao, ý thức bảo vệ vệ sinh cá nhân của một số người chưa hợp lý… Những nguyên nhân trên đã khiến cho tình trạng viêm xoang mũi ở con người đang ngày một nghiêm trọng. Số lượng người bệnh tăng lên mỗi ngày, trong khi những địa chỉ khám và chữa bệnh lại không thể đáp ứng được nhu cầu đó, nên đối với nhiều người việc chữa viêm xoang mũi ở đâu cũng là một vấn đề khiến họ vô cùng bối rối.

 
 

Với sự ô nhiễm môi trường ghê gớm ở những thành phố lớn, điều kiện sống ở một số khu vực chưa cao, ý thức bảo vệ vệ sinh cá nhân của một số người chưa hợp lý… Những nguyên nhân trên đã khiến cho tình trạng viêm xoang mũi ở con người đang ngày một nghiêm trọng. Số lượng người bệnh tăng lên mỗi ngày, trong khi những địa chỉ khám và chữa bệnh lại không thể đáp ứng được nhu cầu đó, nên đối với nhiều người việc chữa viêm xoang mũi ở đâu cũng là một vấn đề khiến họ vô cùng bối rối.

Những chia sẻ dưới đây là danh sách một vài bệnh viện và phòng khám uy tín trong việc khám và chữa bệnh viêm xoang mũi trong thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

>> Nguyên nhân dẫn đến viêm xoang mãn tính

Khoa Tai – Mũi – Họng, bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

Trong số những bệnh viên tại TPHCM, bệnh viên Đại Học Y Dược TPHCM được đánh giá là nơi chửa bệnh hàng đầu và có kinh nghiệm điều trị nhiều căn bệnh khác nhau. Riêng đối với khoa Tai – Mũi – Họng, đây là nơi tập hợp khá nhiều thầy thuốc cũng như giáo sư, phó giáo sư… hàng đầu trong ngành với trình độ chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm chữa bệnh hàng đầu. Khi đến đây, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn điều trị viêm xoang mũi một cách hiệu quả nhất.

Ngụ tại số 215, Hồng Bàng, quận 5, TPHCM, bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM là địa chỉ mà rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang mũi chọn lựa, cũng đủ cho thấy uy tín cũng như khả năng điều trị bệnh tuyệt vời của nơi này.

chữa viêm xoang mũi ở đâu

Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

 

Các bài viết bạn có thể quan tâm:

>> Viêm xoang mũi là gì?

>> Tại sao viêm xoang gây đau đầu?

Khoa Tai – Mũi – Họng, bệnh viện Tai – Mũi – Họng TPHCM

Cũng là một địa điểm cực kỳ uy tín và rất chuyên trong việc điều trị các căn bệnh tai mũi họng. Được thành lập từ hơn 40 năm qua, đây đã trở thành một nơi hỗ trợ rất nhiều người từ mọi miền Tổ Quốc có những vấn đề về Tai – Mũi – Họng có được điều kiện để khám và chữa bệnh tốt nhất. Với cơ sở thiết bị cùng vật chất hiện đại, và được đổi mới thường xuyên do tính chất đặc biệt của nhu cầu khám bệnh, bệnh viện Tai – Mũi – Họng luôn nỗ lực điều trị bệnh hiệu quả trong một thời gian ngắn nhất. Tọa lại tại quận 3, trung tâm thành phố, nơi này hàng ngày nhận được hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị, đặc biệt là các bệnh nhân viêm xoang mũi, sẽ giải quyết được những thắc mắc về vấn đề chữa viêm xoang mũi ở đâu tốt.

chữa viêm xoang mũi ở đâu tốt

Bệnh viện Tai – Mũi – Họng TPHCM

 

Phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa

Nếu có ai muốn điều trị bệnh bằng các bài thuốc và phương pháp Đông y mà chưa biết những phòng thuốc Đông y chữa viêm xoang mũi ở đâu, thì đây hẳn là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Ngụ tại số 495, Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM, phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa là một trong những phòng khám được đánh giá cao nhất về chất lượng khám chữa bệnh, y đức bác sĩ cùng cơ sở trang thiết bị hiện đại. Với việc ứng dụng các bài thuốc Đông Y cùng các phương pháp cổ truyền vào việc điều trị bệnh viêm xoang mũi, phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa đã thực sự làm hài lòng rất nhiều bệnh nhân và củng cố thêm niềm tin tưởng của họ đối với những phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược.

chữa viêm xoang mũi ở đâu tốt tại tphcm

Phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa

 

Với những chia sẻ bên trên, hy vọng bạn đã biết được những địa chỉ đáng tin cậy để chữa viêm xoang mũi ở đâu rồi, đừng chần chừ đi khám ngay khi có thể trước khi bệnh diễn biến khó chịu hơn.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
  • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
  • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
  • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
  • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.