Chữa vô sinh ở nữ bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngChữa vô sinh ở nữ bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Đánh giá: 5/5 (2 lượt)

Sinh con đẻ cháu là vấn đề mà xã hội truyền thống rất coi trọng, do đó trị vô sinh là đề tài đã được các danh y tìm hiểu từ ngàn xưa. Nhưng ngày nay thì thế nào, chữa vô sinh nữ bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

 Đông y có nhiều liệu pháp giúp chị em phụ nữ khôi phục khả năng sinh sản, điều này cũng dễ hiểu, vì sinh con đẻ cháu là vấn đề mà xã hội truyền thống rất coi trọng, do đó trị vô sinh là đề tài đã được các danh y tìm hiểu từ ngàn xưa. Nhưng ngày nay thì thế nào, chữa vô sinh nữ bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

VÔ SINH NỮ DƯỚI GÓC NHÌN CỦA ĐÔNG Y

 Trong “Phụ đạo xán nhiên”, Hải Thượng Lãn Ông có nói: “Đàn bà không có thai là do tà khí và lục dâm thất tình làm tổn thương mạch xung, mạch nhâm, hoặc bệnh cũ ẩn nấp, di truyền trong tạng phủ, hoặc tử cung hư lạnh, hoặc khí thịnh huyết suy, nhiệt phục trong huyết hoặc tỳ vị hư tổn không thể nuôi dưỡng mạch xung, mạch nhâm, hoặc tích huyết, tích đờm ngưng trệ ở bào lạc”.

 Nói về nguyên nhân gây vô sinh, Đông y cho rằng trong con người có âm và dương, nhất là thận có thận âm với thận dương. Trong thận dương có mệnh môn hỏa là bản mệnh của con người. Chuyện sinh sản của một người đều do thận quyết định. Vì thế, các bài thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn chủ yếu dựa trên nguyên lý tác động vào thận, bổ khí huyết và các tạng phủ.

Vô sinh nữ được Đông y nghiên cứu từ rất sớm

 Người phụ nữ thường có 3 lý do không đậu thai, đó là tử cung hàn, tử cung nhiệt và vợ chồng âm dương không hòa hợp.

 Người bị tử cung hàn thì mạch nhâm bị tổn thương, tức là huyết không lưu thông, vì khí hải kém không dẫn huyết đi được cho nên sinh ra hàn. Những người này cần có bài thuốc bổ mệnh môn hỏa.

 Người bị tử cung nhiệt do thận âm kém, thủy không đủ nuôi hỏa làm tử cung bị nhiệt, cái gốc là do mạch xung của người phụ nữ kém, thận âm không được điều hòa. Người bị tử cung nhiệt cần có bài thuốc mát tử cung.

 Về âm dương không hòa hợp thì có nhiều nguyên nhân, trong đó có hai nguyên nhân chính, một là tinh trùng người đàn ông bị lạnh nên khi vào tử cung chết, hai là do tử cung người phụ nữ hàn làm tinh trùng vừa vào đã chết.

 Như vậy, Đông y có đầy đủ cơ sở lý luận để xây dựng nên phương pháp giúp chị em chữa trị chứng vô sinh.

CHỮA VÔ SINH Ở NỮ BẰNG ĐÔNG Y Ở PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là địa chỉ chữa vô sinh nữ bằng Đông y có chất lượng hàng đầu TPHCM.

 Trên cơ sở nghiên cứu nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới do cha ông đúc kết, phòng khám đã tìm ra phương thuốc là bát trân gia giảm và lục vị gia đương quy, bạch thược, rất có hiệu quả trong điều trị.

 Cụ thể các vị thuốc đó như sau:

 Lục vị hoàn: Thục địa, hoài sơn, sơn thù, đơn bì, trạch tả, bạch linh.

 Riêng thục địa nấu cao pha vào mật ong, các vị còn lại thì sấy khô tán mịn hoàn với mật ong, ngày uống 4 viên chia sáng chiều.

 Bát vị hoàn: Bài lục vị cộng thêm 2 vị là nhục quế và phụ tử, hoàn và viên uống như bài lục vị. Bài bát vị có thể gia nhục thung dung, lộc giác giao, ngưu tất và đỗ trọng để làm mạnh tinh khí.

 Bát trân: Thục địa, đương quy, xuyên khung, bạch thược, đảng sâm, bạch linh, bạch truật, cam thảo. Gia hương phụ (tứ chế), ích mẫu, ngải diệp, hoàng cầm, đại táo, sinh khương.

 Phòng khám còn lưu ý bệnh nhân phải sắc các vị thuốc trên thành ba nước, sắc nước nào uống nước đó, tùy theo thể bệnh có thể uống từ 10 - 15 thang.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Ngoài phương thuốc chữa vô sinh nữ rất công hiệu, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn còn tiếp thu thành tựu của khoa học hiện đại, kết hợp liệu pháp Đông Tây hết sức nhuần nhuyễn và thành công.

 Mặt khác, điều trị bằng Đông y thường có mức phí thấp hơn so với Tây y, do đó chị em không cần phải lo ngại về khoản này.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn - nơi mang lại niềm vui cho mọi nhà!

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.