Danh sách bác sĩ chữa xương khớp giỏi ở tphcm -Sài Gòn

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngDanh sách bác sĩ chữa xương khớp giỏi ở tphcm -Sài Gòn

Chúng tôi mong muốn được gửi đến những chia sẻ thiết nghĩ rất hữu ích cho mọi người, đặc biệt là những ai đang mắc phải những căn bệnh xương khớp, để họ mau chóng tìm được cho mình những vị bác sĩ đáng tin tưởng để có thể ngày một cải thiện hơn sức khỏe của mình. 

Hiện nay, tình trạng các căn bệnh xương khớp đã diễn biến phức tạp hơn trước khi ngày càng có nhiều bệnh nhân mắc bệnh hơn. Việc điều trị không hề dễ dàng và nhanh chóng nên yêu cầu và đòi hỏi về đội ngũ bác sĩ rất cao. Nhưng chúng ta không thể nào biết hết được những vị bác sĩ với trình độ chuyên môn cao cùng kỹ năng chữa bệnh lâu năm để có thể tìm đến họ mà cứu chữa được bệnh một cách kịp thời. Về vấn đề này, chúng tôi mong muốn được gửi đến những chia sẻ thiết nghĩ rất hữu ích cho mọi người, đặc biệt là những ai đang mắc phải những căn bệnh xương khớp, để họ mau chóng tìm được cho mình những vị bác sĩ đáng tin tưởng để có thể ngày một cải thiện hơn sức khỏe của mình.

>> cây thuốc nam chữa bệnh xương khớp

Tư vấn

Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách một vài bác sĩ nổi tiếng trong việc điều trị các bệnh xương khớp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

Đây chắc chắn là một trong những bác sĩ không thể thiếu trong danh sách này, BS.CKI Nguyễn Thùy Ngoan - Kinh nghiệm 35 năm khám chữa bệnh bằng YHCT - Trưởng phòng Y học cổ truyền BV Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

Phó giáo sư, Tiến sĩ Võ Văn Thành

Ông là một trong những nhà y nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao, kiến thức rộng lớn, tinh thần trách nhiệm với nghề nghiệp cũng như sự khó tính trong công việc, nhưng thực tế ông lại khá gần gũi cũng như thân thiện. Ông đã có nhiều công trình để giúp cho việc chữa bệnh xương khớp trở nên đơn giản, nhẹ nhàng mà hiệu quả hơn, trong đó công trình Phẫu thuật tạo hình bản sống theo phương pháp VVT (năm 2003), phương pháp phẫu thuật cột sống theo lối nằm ngang (năm 2004)… Ngoài việc nghiên cứu thành công và có uy tín đối với giới y trong nước, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Võ Văn Thành còn là một trong những người được giới Y khoa thế giới đánh giá cao và rất nể trọng.

phó Giáo sư - Tiến sĩ Võ Văn Thành

Phó Giáo sư - Tiến sĩ Võ Văn Thành

Thạc sĩ Hồ Phạm Thục Lan

Là số ít trong những bác sĩ nữ chuyên về các bệnh xương khớp tại thành phố Hồ Chí Minh có uy tín và được nhiều người tin tưởng, thạc sĩ Hồ Phạm Thục Lan thực hiện nhiều nghiên cứu về các tình trạng xương khớp rất phổ biến như loãng xương, tình trạng thoái hóa khớp cùng nghiên cứu về vitamin D, đặc biệt có một số nghiên cứu dành riêng cho người Việt Nam.

Hiện nay, thạc sĩ Hồ Phạm Lan đang công tác tại bệnh viện Nhân Dân 115, với chức vụ trưởng khoa Cơ Xương Khớp, kiêm phó chủ nhiệm Bộ môn Nội. Hơn nữa, bà cũng là giảng viên tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thạc sĩ Hồ Phạm Thục Lan

Thạc sĩ Hồ Phạm Thục Lan

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều các bác sĩ chuyên khoa tư vấn bệnh xương khớp có uy tín và đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm nhiều bác sĩ khác để bệnh nhân tin tưởng và tìm chọn bác sĩ cho tình trạng bệnh của mình.

 

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
  • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
  • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
  • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
  • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.