Danh sách nhà thuốc Đông y nổi tiếng tại TP.HCM

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngDanh sách nhà thuốc Đông y nổi tiếng tại TP.HCM

Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn ra đời kế thừa và phát triển dựa trên các tinh hoa y thuật của cha ông xưa truyền lại. Với sự hỗ trợ của đội ngũ lương y và thầy thuốc có chuyên môn cao, giày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu những bài thuốc trị bệnh bằng đông y...

 Trước khi y học phương tây du nhập vào Việt Nam thì Y học cổ truyền đã phát triển trước đó rất lâu, duy trì từ đời này sang đời khác. Với nhiều bài thuốc từ thảo dược tự nhiên giúp chữa dứt điểm bệnh từ sâu bên trong mà không hề gây tác dụng phụ nên rất được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn. Và để làm nên được điều này, nhà thuốc đóng vai trò rất quan trọng, vì thế để giúp người bệnh dễ dàng trong việc tìm kiếm chúng tôi xin đưa ra danh sách nhà thuốc Đông y nổi tiếng tại TP.HCM dưới đây.

Nhà thuốc Đông y - Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn: địa chỉ uy tín hàng đầu

 >> Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn ra đời kế thừa và phát triển dựa trên các tinh hoa y thuật của cha ông xưa truyền lại. Với sự hỗ trợ của đội ngũ lương y và thầy thuốc có chuyên môn cao, giày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu những bài thuốc trị bệnh bằng đông y.

 >> Để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh và bốc thuốc đông y uy tín nhất, phòng khám đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện về phương pháp cũng như nâng cao chất lượng phục vụ y tế nhằm hài lòng người bệnh.

    >> Phòng khám cam kết các vị thuốc hoàn toàn là các loại thảo dược từ thiên nhiên, đã được nghiên cứu, kiểm chứng là có chất lượng và dược tính.

Nhà Thuốc đông y uy tín tại tphcm

Nhà thuốc Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - địa chỉ uy tín

 >> Phần lớn các bài thuốc chữa bệnh tại đây đã được nhiều bệnh nhân sử dụng và và thực sự có công dụng hiệu quả cao, dứt điểm bệnh từ sâu bên trong.

 >> Hơn nữa quy trình sản xuất thuốc đông y luôn tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, được chế biến sạch, thủ công và không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo tính năng và an toàn, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng.

 >> Đối với mỗi căn bệnh và thể bệnh khác nhau cũng như cơ địa của từng người mà Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đưa ra nhiều bài thuốc chữa trị khác nhau đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn cho bệnh nhân.

 Tuy nhiên, người bệnh cũng cần lưu ý việc điều trị bằng thuốc đông y cần nhiều thời gian và còn thuộc vào từng người mà bệnh khỏi nhanh hay chậm. Do đó, người bệnh phải thật sự kiên trì, đồng thời nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.