Trước khi y học phương tây du nhập vào Việt Nam thì Y học cổ truyền đã phát triển trước đó rất lâu, duy trì từ đời này sang đời khác. Với nhiều bài thuốc từ thảo dược tự nhiên giúp chữa dứt điểm bệnh từ sâu bên trong mà không hề gây tác dụng phụ nên rất được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn. Và để làm nên được điều này, nhà thuốc đóng vai trò rất quan trọng, vì thế để giúp người bệnh dễ dàng trong việc tìm kiếm chúng tôi xin đưa ra danh sách nhà thuốc Đông y nổi tiếng tại TP.HCM dưới đây.

Danh sách nhà thuốc đông y nổi tiếng tại Tp.HCM

 Nếu đang mắc bệnh và có nhu cầu tìm đến các bài thuốc đông y để hỗ trợ chữa trị nhằm đảm bảo an toàn và có hiệu quả lâu dài, người bệnh có thể tìm đến một trong các địa chỉ sau để bốc thuốc:

 ► Nhà thuốc Đông y Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Nhà Thuốc đông y nổi tiếng

 > Địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng Tám, P.7, Q.Tân Bình, Tp.HCM

 > Điện thoại: 0286 286 0111

 ► Nhà thuốc Đông y Vạn Đức Đường

 > Địa chỉ: 69,Triệu Quang Phục, Phường 10, Quận 5, TP.HCM

 > Điện thoại: (08)38.536.832

 ►​ Nhà thuốc Đông y YHCT Gia Hưng

 > Địa chỉ: số 63, đường Phù Đổng Thiên Vương, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

 > Điện thoại: (08) 38553745 – 38562330

 ►​ Nhà thuốc Đông y Bảo Thanh Đường

 > Địa chỉ: 210 Lê Lai, Quận1, TP.HCM

 > Điện thoại: 08. 39252818

 ► Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn

 > Địa chỉ: A75/6E/17 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

 > Điện thoại: 08 3848 6280

 Ngoài những địa chỉ trên đây, Tp.HCM cũng còn rất nhiều nhà thuốc đông y nổi tiếng khác. Những cơ sở này luôn nghiên cứu, tìm tòi và bào chế ra những bài thuốc chữa bệnh từ các dược liệu quý, sạch trong tự nhiên, mang lại kết quả tối ưu, an toàn nhất cho bệnh nhân.

Nhà thuốc Đông y - Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn: địa chỉ uy tín hàng đầu

 >> Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn ra đời kế thừa và phát triển dựa trên các tinh hoa y thuật của cha ông xưa truyền lại. Với sự hỗ trợ của đội ngũ lương y và thầy thuốc có chuyên môn cao, giày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu những bài thuốc trị bệnh bằng đông y.

 >> Để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh và bốc thuốc đông y uy tín nhất, phòng khám đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện về phương pháp cũng như nâng cao chất lượng phục vụ y tế nhằm hài lòng người bệnh.

    >> Phòng khám cam kết các vị thuốc hoàn toàn là các loại thảo dược từ thiên nhiên, đã được nghiên cứu, kiểm chứng là có chất lượng và dược tính.

Nhà Thuốc đông y uy tín tại tphcm

Nhà thuốc Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - địa chỉ uy tín

 >> Phần lớn các bài thuốc chữa bệnh tại đây đã được nhiều bệnh nhân sử dụng và và thực sự có công dụng hiệu quả cao, dứt điểm bệnh từ sâu bên trong.

 >> Hơn nữa quy trình sản xuất thuốc đông y luôn tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, được chế biến sạch, thủ công và không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo tính năng và an toàn, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng.

 >> Đối với mỗi căn bệnh và thể bệnh khác nhau cũng như cơ địa của từng người mà Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đưa ra nhiều bài thuốc chữa trị khác nhau đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn cho bệnh nhân.

 Tuy nhiên, người bệnh cũng cần lưu ý việc điều trị bằng thuốc đông y cần nhiều thời gian và còn thuộc vào từng người mà bệnh khỏi nhanh hay chậm. Do đó, người bệnh phải thật sự kiên trì, đồng thời nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh