Danh sách phòng khám bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đường



Danh sách phòng khám bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM

Nhằm giúp những bệnh nhân không may bị sùi mào gà và đang cần tìm nơi điều trị, chúng tôi xin cung cấp danh sách phòng khám bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM.

 Trong số các căn bệnh xã hội thì sùi mào gà là bệnh phổ biến nhất và có tốc độ lây lan nhanh nhất, đặc biệt là khi quan điểm về tình dục của mọi người ngày càng trở nên thoáng hơn. Nhằm giúp những bệnh nhân không may bị sùi mào gà và đang cần tìm nơi điều trị, chúng tôi xin cung cấp danh sách phòng khám bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM để các bạn tham khảo.

BỆNH VIỆN CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ

 Bệnh viện Da liễu TPHCM

 Bệnh viện Da liễu TPHCM là bệnh viện hàng đầu Việt Nam chuyên chữa các bệnh về da, các bệnh hoa liễu, bệnh phong,... Bệnh viện có rất nhiều bác sĩ giỏi và chuyên môn, hằng ngày tại đây tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám và chữa trị.

 Công tác chữa sùi mào gà ở Bệnh viện Da liễu TPHCM có sự tham gia của nhiều giáo sư nổi tiếng, các giáo sư trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và thực hiện thủ thuật, đồng thời lựa chọn đơn thuốc phù hợp để nâng cao hiệu quả điều trị, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

 Mọi hoạt động của bệnh viện đều đứng dưới sự giám sát của Sở Y tế TPHCM, hơn nữa đây là bệnh viện công nên mọi người có thể yên tâm về chi phí.

 Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TPHCM

 Điện thoại: 028 3930 8131

 Bệnh viện Nhiệt đới

 Bệnh viện Nhiệt đới là bệnh viện thuộc Sở Y tế TPHCM, chuyên khoa về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới, trong đó có cả sùi mào gà. Đây là bệnh viện được xây dựng lâu đời nhất tại thành phố, trải qua một quá trình hình thành và phát triển kéo dài gần 150 năm.

 Theo quyết định số 3397/QĐ-UB ký ngày 19 tháng 8 năm 2002 của UBND TPHCM, bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện Nhiệt đới và tiếp tục thực nhiệm vụ được giao cho đến bây giờ.

Bệnh viện Nhiệt đới

 Nhiệm vụ chính là tiếp nhận khám, cấp cứu, điều trị các loại bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm; phối hợp với các viện, trường đại học, trung học y tế thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên khoa, tay nghề cho cán bộ y tế đại học, sau đại học, cử nhân điều dưỡng, điều dưỡng trung học ở TPHCM và các tỉnh phía Nam, đồng thời tổ chức nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ y học để không ngừng nâng cao chất lượng công tác chuyên môn.

 Một cơ sở y tế chất lượng như vậy rất xứng đáng được lựa chọn khi có nhu cầu chữa trị sùi mào gà.

 Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM

 Điện thoại: 08 3923 5804

PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y, được Sở Y tế cấp phép hoạt động và do bác sĩ {bác sĩ} phụ trách chuyên môn. Phòng khám là cơ sở khám bệnh sùi mào gà đã áp dụng phương pháp Đông y để chữa trị cho rất nhiều ca bệnh sùi mào gà, khẳng định hiệu quả của y học dân tộc và ra sức phát huy thành tựu của cha ông. Hơn nữa, do các bài thuốc Đông y có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn, người bệnh không phải lo lắng về tác dụng phụ.

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Sùi mào gà có thể được điều trị hiệu quả nếu như tiến hành sớm. Do đó, khi phát hiện những dấu hiệu bất thường và nghi ngờ là bệnh sùi mào gà, mọi người hãy đến ngay các cơ sở nêu trên để kịp thời ngăn chặn bệnh.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quan



Lên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.