Đạo Phật dạy về cách làm giàu

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐạo Phật dạy về cách làm giàu

Đánh giá: 0/5 (0 lượt)

Làm giàu là mục tiêu phấn đấu và luôn hướng tới của hầu hết tất cả mọi người trong cuộc sống để thỏa mãn cuộc sống sung túc của bản thân và gia đình. Đức Phật cũng có dạy về phương pháp làm giàu cuộc sống trong đạo nhà Phật với những cách , phương thức làm giàu trong cuộc sống.

Sự giàu có là như thế nào?

Sự giàu có là điều rất khó có thể định nghĩa và xác định cụ thể. Có thể bạn có nhà lầu, xe hơi, có cuộc sống sung túc nhưng số tiền nợ để đầu.

dao-phat-day-ve-cach-lam-giau-1

Làm giàu chân chính phát xuất phát từ tâm thiện

Hay bạn chỉ có một mức thu nhập vừa phải nhưng tiêu tiết kiệm có kế hoạch, số tiền dư ra của bạn nhiều cuộc sống dư giả ban được xem là giàu vì không nợ nần nhưng đó cũng không phải là sự giàu có thoải mái, sung túc.

Theo Đức Phật những người làm giàu chân chính bằng đôi tay và khối óc của mình là rất đáng được khen ngợi, khích lệ và đó mới là kế hoạch tồn tại lâu dài, sung túc về vật chất, tiền bạc cho cuộc sống giàu có bền vững.

Làm thế nào để kinh doanh thành công

dao-phat-day-ve-cach-lam-giau-2

Yếu tố quan trọng để có thành công là luôn có tâm và giữ đúng lời hứa

Đạo Phật có nói một trong những nguyên nhân quan trọng để thành đạt trong kinh doanh là phát tâm cũng dường, bố thí và luôn giữ đúng lời hữu. Thực hiện đúng những lời đã hứa, giữ được uy tín và lưu phước cho hậu kiếp.

Làm giàu theo lời Phật dạy như thế nào?

Trong Kinh Tăng Chi Bộ, Phật có dạy về cách làm giàu như thế nào, làm giàu chân chính để cuộc được sung túc, đủ đầy. Làm giàu theo Đạo phật dạy có nghĩa là tạo sự hoan hỷ cho mọi người từ gia đình đến xã hội. Làm giàu bằng cách mang tính tích âm đức của người con Đức Phật. Làm giàu không gây tội, không làm việc bất chính gây đau khổ cho chính mình và mọi người, chúng sinh quanh ta. Làm giàu bằng cách chân chính.

dao-phat-day-ve-cach-lam-giau-3

Làm giàu bền vững lương thiện

Làm giàu không chỉ để đạt mục đích kiếm sống mà còn phải biết tích lũy, tích phước báu qua việc làm, thực hiện mọi điều từ phát tâm. Làm giàu không chỉ do kinh nghiệm, do linh hoạt mà còn xa hơn, rộng hơn và tâm đức là phước báu cần phải giữ được trong khi kinh doanh phát triển kinh tế, làm giàu.

Thương trường cũng giống như chiến trường, không có ai là kẻ khờ dại cũng không có chỗ cho kẻ khờ dại. Người thành đạt chưa hẳn là người có vốn nhiều, lực tốt mà quan trọng là gốc rễ, nền tảng của phước báu, cái tâm khi làm giàu.

Đừng bao giờ lựa chọn cách làm giàu bằng mọi thủ đoạn, kể cả thất đức. Làm tổn thương đến người khác, chúng sinh để phất lên, sự giàu có đó sẽ không bền vững sẽ sớm phải lãnh những nghiệp đau khổ từ pháp luật đến tai nạn bệnh tật.

 

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
  • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
  • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
  • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
  • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.