Địa chỉ châm cứu bấm huyệt chữa đau lưng ở đâu tốt TPHCM?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐịa chỉ châm cứu bấm huyệt chữa đau lưng ở đâu tốt TPHCM?

Đau lưng là căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tỷ lệ tái phát cũng khá cao, nhu cầu chữa bệnh lại càng cấp thiết. Vậy địa chỉ châm cứu bấm huyệt chữa đau lưng ở đâu tốt TPHCM?

 Đau lưng là căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường xuất hiện ở tuổi trung niên, có khoảng 80% trường hợp bị đau lưng lần đầu không rõ nguyên nhân, nhưng tỷ lệ tái phát cũng khá cao, nhiều bệnh nhân bị đau vùng thắt lưng cấp và chuyển sang mạn tính, nhu cầu chữa bệnh lại càng cấp thiết hơn nữa. Vậy địa chỉ châm cứu bấm huyệt chữa đau lưng ở đâu tốt TPHCM? 

CHÂM CỨU BẤM HUYỆT CHỮA ĐAU LƯNG NHƯ THẾ NÀO?

 Châm cứu là cách dùng các cây kim đặc biệt xuyên vào các huyệt đạo trên cơ thể, giúp giảm đau hiệu quả.

 Hàng trăm người bị đau lưng đã tham gia vào một nghiên cứu. Họ được chia thành 4 nhóm: nhóm thứ nhất chỉ châm cứu 1 lần, nhóm thứ 2 điều trị theo liệu trình, nhóm thứ 3 là châm cứu bằng kim điện cực và nhóm cuối cùng dùng các phương pháp Tây y.

 Sau 8 tuần, tình trạng đau lưng của 60% những người được châm cứu thấy rõ sự cải thiện. Trong khi phương pháp thông thường chỉ 39%. Sau 1 năm, 59 - 69% người được điều trị bằng châm cứu báo cáo kết quả cải thiện lên đáng kể, so với 50% ở những người dùng phương pháp thông thường.

Châm cứu có thể chữa đau lưng

 Bấm huyệt là kỹ thuật dùng tay day ấn lên các huyệt đạo trên cơ thể con người giúp giải tỏa cơn đau và chữa bệnh. Với trường hợp bị đau lưng, phương pháp xoa bóp bấm huyệt này rất hiệu quả, có tác dụng thông kinh lạc, giảm đau, hết sưng, người bệnh mỗi ngày nên thực hiện một lần, mỗi lần 20 phút.

 Cách thực hiện cũng không hề phức tạp:

 Bước 1: Day bấm huyệt Đại trường du. Huyệt này thường được dùng để điều trị các chứng bệnh tại chỗ như đau thần kinh thắt lưng, co cứng các khối cơ lưng, đau cứng lưng không cúi xuống được.

 Cách bấm: Chọn tư thế ngồi trên ghế hoặc đứng, dùng hai bàn tay ôm lấy eo lưng (ngón cái phía sau, bốn ngón còn lại ở phía trước, giống như động tác chống tay ngang hông), đặt đầu ngón cái vào huyệt, tiến hành day bấm với một lực thích hợp trong 2 phút.

 Bước 2: Day bấm huyệt Thận du. Huyệt này có công dụng bổ thận, lợi thủy tráng hỏa, làm mạnh xương cốt, thường dùng để chữa các chứng bệnh của thận.

 Cách bấm: Tương tự như huyệt Đại trường du.

 Bước 3: Day bấm huyệt Thiên khu. Huyệt này có công dụng điều hòa đại tràng, bổ thổ hóa thấp, hòa vinh điều kinh, lí khí tiêu trệ, thường được dùng để chữa chứng đau thắt lưng

 Cách xác định huyệt: Từ rốn đo ngang ra 2 tấc, mỗi bên một huyệt

 Cách bấm: Chọn tư thế nằm ngửa, dùng hai ngón tay cái day bấm huyệt trong 2 phút.

ĐỊA CHỈ CHÂM CỨU BẤM HUYỆT CHỮA ĐAU LƯNG Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

 Ở TPHCM hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế chữa đau lưng bằng liệu pháp châm cứu bấm huyệt. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín vốn không phải dễ dàng.

 Chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, một cơ sở châm cứu, bấm huyệt chữa đau lưng có chất lượng hàng đầu trên thành phố.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, mang lại dịch vụ tốt nhất và giúp bệnh nhân chữa trị bệnh hiệu quả.

 Kế thừa tinh hoa y học mấy ngàn năm của cha ông, phòng khám ra sức giữ gìn và phát huy, ứng dụng phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả nhưng lành tính, không chỉ loại trừ bệnh mà còn bảo vệ thể chất cho mọi người.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn châm cứu, bấm huyệt chữa đau lưng hiệu quả

 Tuy sử dụng cách chữa bệnh truyền thống nhưng Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn cũng không ngừng cập nhật và tiếp thu những công nghệ hiện đại, kết hợp Đông Tây y một cách hài hòa, nhờ đó nâng cao ưu điểm và khắc phục nhược điểm không mong muốn.

 Bên cạnh đó, thuốc do phòng khám cung cấp được bào chế cẩn thận theo quy trình nghiêm ngặt, kiểm tra kỹ lưỡng mọi vị thuốc trước khi sử dụng, do đó người bệnh có thể yên tâm.

 Đặc biệt, chữa đau lưng bằng y học cổ truyền ít tốn chi phí hơn so với các phương pháp hiện đại, nên mọi người không cần lo lắng.

 Nếu bị đau lưng và muốn chữa trị an toàn bằng châm cứu hay bấm huyệt, bệnh nhân hãy nhanh chóng đến Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn để sớm cải thiện sức khỏe.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.