Địa chỉ chữa bệnh đái dầm bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐịa chỉ chữa bệnh đái dầm bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Trong số nhiều cách trị đái dầm hiện nay, Đông y vẫn được xem là giải pháp hàng đầu, thích hợp cho mọi độ tuổi. Vậy địa chỉ chữa bệnh đái dầm bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

 Đái dầm không chỉ gây ra nhiều phiền phức mà còn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe đang gặp phải vấn đề, nhất là chứng đái dầm ở người lớn. Trong số nhiều cách trị đái dầm hiện nay, Đông y vẫn được xem là giải pháp hàng đầu, thích hợp cho mọi độ tuổi. Vậy địa chỉ chữa bệnh đái dầm bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

CHỮA BỆNH ĐÁI DẦM BẰNG ĐÔNG Y

 Đái dầm được Đông y gọi là dạ niệu hay niệu sàng, thường gặp ở trẻ nhỏ nên còn có tên gọi tiểu nhi di niệu. Đa số nguyên nhân đái dầm là do tiên thiên bất túc, cũng có thể do hạ tiêu hư hàn, mất chức năng bế tàng hoặc tỳ phế khí hư không ức chế được thủy dịch gây nên, hoặc do thấp nhiệt uất kết ở bàng quang, làm mất chức năng khí hóa.

 Đông y chia đái dầm thành hai dạng chính và đưa ra phép chữa tương ứng:

 Hạ tiêu hư hàn: Biểu hiện là đái dầm lúc đang ngủ say, sắc mặt trắng nhạt, nước tiểu trong và nhiều, chân tay lạnh, sợ lạnh, mạch trầm trì.

 Hướng trị liệu là ôn bổ thận dương, súc niệu, cố sáp. Theo sách “Loại chứng Trị tài”, nên dùng phương “Tang phiêu tiêu hoàn”, còn nếu tiểu mà không biết thì cần phải làm cho tâm thận giao nhau, dùng bài “Khấu thị Tang phiêu tiêu tán”.

 * Bài “Tang phiêu tiêu hoàn”: Long cốt, ngũ vị tử, phụ tử (nướng bỏ vỏ và cuống), tang phiêu tiêu. Tất cả tán bột mịn, trộn với giấm làm viên to bằng hạt ngô, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 viên, uống vào lúc đói, chiêu với rượu ấm hoặc nước muối loãng.

 Trong bài thuốc có tang phiêu tiêu, ngũ vị tử đều bổ thận, sáp tinh, phụ tử thì ôn thận tráng dương, còn long cốt giúp sáp tinh, chỉ di.

Đông y có nhiều phương thuốc trị đái dầm

 Bài “Tang phiêu tiêu tán”: Đương quy, long cốt, nhân sâm, phục linh, quy bản (nướng giấm), tang phiêu tiêu (nướng muối), thạch xương bồ (sao muối), viễn chí (bỏ lõi). Tất cả tán bột mịn trộn đều, mỗi lần uống chiêu với nước sắc nhân sâm. Ngày uống 2 lần.

 Trong bài thuốc có tang phiêu tiêu giúp bổ thận sáp tinh, long cốt thì sáp tinh an thần, 2 vị này làm quân. Nhân sâm, phục thần, xương bồ, viễn chí giúp ích khí dưỡng tâm, an thần, định chí, dùng làm thần. Đương quy, quy bản thì dưỡng huyết, tư âm, dùng làm tá.

 Tang phiêu tiêu sấy khô, nghiền thành bột, thêm chút đường cát vào trộn đều hoặc nấu với bàng quang lợn, sau đó cho trẻ dùng, cách này cũng có thể trị đái dầm rất tốt.

 Tỳ phế hư tổn, bàng quang thất ước: Biểu hiện là đái dầm, bụng dưới đầy, mệt mỏi chỉ thích nằm, lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng, mạch nhu tế.

 Hướng trị liệu là bổ khí, kiện tỳ, cố phao, nên dùng phương “Bổ trung ích khí thang” gia giảm.

 Bài thuốc “Bổ trung ích khí thang”: Hoàng kỳ, nhân sâm (hay đảng sâm), bạch truật, đương quy, cam thảo, trần bì, sài hồ, thăng ma, tang phiêu tiêu, sơn thù du, câu kỷ tử, khiếm thực, hoài sơn. Sắc uống ngày 1 thang, chia 2 lần, uống liên tục 10 - 15 thang.

ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH ĐÁI DẦM BẰNG ĐÔNG Y Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

 Để được chẩn đoán và kê thuốc Đông y chữa đái dầm hiệu quả, mọi người nên tìm đến các cơ sở uy tín và chất lượng.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chính là một trong số đó. Đây là tổ chức được thành lập và điều hành bởi các lương y hàng đầu, với mong muốn phát triển nền y khoa dân tộc. Phòng khám luôn nằm trong Top5 những đơn vị y tế xuất sắc ở TPHCM, thường xuyên được vinh danh trên báo đài.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Trên cơ sở các bài thuốc được cha ông đúc kết, phòng khám tiếp tục nghiên cứu và phát triển để hoàn thiện, nâng cao tính năng chữa bệnh, phù hợp với sức khỏe của bệnh nhân trong thời đại công nghiệp hóa.

 Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị máy móc liên tục được cập nhật và đổi mới, hỗ trợ đắc lực cho công tác thăm khám và điều trị, tích hợp chất cổ truyền và công nghệ tiên tiến một cách thật nhuần nhuyễn.

 Đặc biệt, mức chi phí rất phải chăng, bất cứ ai cũng có khả năng chi trả, tạo điều kiện để mọi người đều có thể tiếp cận với dịch vụ y tế.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là địa chỉ chữa đái dầm bằng Đông y số 1 tại TPHCM, đừng ngần ngại đến với chúng tôi nếu bạn đang bị làm phiền bởi chứng bệnh này nhé!

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.