Địa chỉ chữa táo bón cho trẻ và người lớn bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐịa chỉ chữa táo bón cho trẻ và người lớn bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Đối với chứng táo bón thì Đông y được xem là giải pháp tối ưu, có thể khắc phục bệnh hiệu quả, an toàn mà không phải tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, địa chỉ chữa táo bón cho trẻ và người lớn bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM lại là vấn đề khiến không ít bệnh nhân thấy băn khoăn.

 Táo bón không phải là tình trạng hiếm gặp ở trẻ em, còn đối với người lớn thì do yêu cầu của công việc, phải đứng lâu ngồi nhiều, vậy nên số người bị táo bón cũng gia tăng liên tục. Đối với chứng táo bón thì Đông y được xem là giải pháp tối ưu, có thể khắc phục bệnh hiệu quả, an toàn mà không phải tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, địa chỉ chữa táo bón cho trẻ và người lớn bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM lại là vấn đề khiến không ít bệnh nhân thấy băn khoăn.

CHỮA TÁO BÓN CHO TRẺ VÀ NGƯỜI LỚN BẰNG ĐÔNG Y NHƯ THẾ NÀO?

 Táo bón thường được gọi nôm na là đại tiện bí, đây là chứng bệnh đã được phát hiện từ rất lâu.

 “Hoàng Đế nội kinh” nói: “Phương Bắc sắc đen, thông vào ở thận, khai khiếu ở nhị âm, thận hư thì tân dịch kiệt mà đại tiện táo”.

 Hải Thượng Lãn Ông thì phân tích: “Hễ táo kết thì trách cứ ở Thiếu âm thận, tuy chứng trạng có khác nhau nhưng chung quy vẫn là do tân dịch kiệt khô, vì thận chủ ngũ dịch, nếu tân dịch đủ thì đại tiện bình thường”.

 Dựa trên những thành tựu đúc kết trong các sách kinh điển của Đông y, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đã xây dựng nên liệu pháp chữa táo bón hoàn chỉnh và linh hoạt.

 Chữa táo bón ở trẻ em:

 Trường hợp bí đại tiện thông thường: Lấy chỉ xác nướng bỏ ruột và cam thảo đem sắc cho trẻ uống.

 Trường hợp bí đại tiện và trướng bụng: Hành lấy cả rễ và lá, gừng sống, đậu sị, muối ăn, tất cả đem giã nhuyễn, nắm thành bánh, hơ nóng dán giữa rốn, lấy lụa buộc lại, bánh nguội mà chưa thông thì đổi sang bánh khác.

Có nhiều bài thuốc Đông y chữa táo bón

 Chữa táo bón ở người lớn:

 Chứng âm hư huyết nhiệt: Lương huyết nhuận táo, dưỡng âm nhuận táo

 Bài thuốc: Sinh địa, hạnh nhân, ma nhân, huyền sâm, bá tử nhân, sa sâm, thạch hộc, chỉ thực, mạch môn, hậu phác, đại hoàng.

 Táo bón do thiếu máu: Bổ huyết nhuận táo.

 Bài thuốc: Bá tử nhân, long nhãn, quy đầu, ma nhân, xuyên khung, ban long, thục địa, táo, hạnh nhân, bạch thược, câu kỷ tử, đào nhân.

 Táo bón do khí hư: Ích khí nhuận tràng

 Bài thuốc: Quy đầu, thăng ma, kỷ tử, cam thảo, nhục thung dung, trần bì, bá tử nhân, mật ong, sài hồ, ma nhân.

 Táo bón do khí trệ: Chứng này thường gặp ở những ai thường phải ngồi làm việc suốt một thời gian dài, phép trị là bổ khí, hành khí và nhuận táo.

 Bài thuốc: Quy đầu, thăng ma, kỷ tử, đảng sâm, cam thảo, nhục thung dung, chỉ thực, bạch truật, trần bì, bá tử nhân, chỉ sác, hoàng kỳ, sài hồ, ma nhân, hậu phác, mật ong.

 Chứng hàn kết: Ôn dương, trợ khí, tán hàn.

 Bài thuốc “Ôn tỳ thang” (theo sách “Thiên kim phương”): Phụ tử, đại hoàng, đảng sâm, can khương, cam thảo.

 Với các bài thuốc hay và phương pháp chữa trị rất khoa học, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đã chữa trị thành công cho nhiều ca táo bón khác nhau, giúp người bệnh trở về với cuộc sống thoải mái thường ngày.

ĐỊA CHỈ CHỮA TÁO BÓN CHO TRẺ VÀ NGƯỜI LỚN BẰNG ĐÔNG Y Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

 Ở TPHCM hiện đang có rất nhiều cơ sở y tế Đông y đang hoạt động, trong đó Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là đơn vị có uy tín và chất lượng hàng đầu.

 Phòng khám kế thừa, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc gia truyền, sử dụng nguồn dược liệu được chọn lọc nghiêm ngặt, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người dùng. Thực tế cho thấy, thuốc Đông y có thể chữa táo bón cho cả người lớn lẫn trẻ em, hầu hết mọi ca bệnh đều đạt kết quả như mong muốn, gần như không phát sinh biến chứng hay bất cứ tác dụng phụ nào.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho hàng ngàn người bệnh, trong đó có không ít người nước ngoài, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, còn các phương tiện truyền thông thì lần lượt vinh danh.

 Bởi thế, nếu như đang “đau khổ” vì táo bón, mọi người đừng lo ngại, hãy đến với chúng tôi để chấm dứt ngay tình trạng này, đừng để chất lượng cuộc sống của chính mình bị suy giảm!

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.