Địa chỉ chữa và điều trị bệnh phong tê thấp ở đâu tốt TPHCM?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐịa chỉ chữa và điều trị bệnh phong tê thấp ở đâu tốt TPHCM?

Để duy trì sức khỏe của bản thân, tìm hiểu địa chỉ chữa và điều trị bệnh phong tê thấp ở đâu tốt TPHCM là một việc nên làm, nhằm xử lý kịp thời ngay khi phát hiện ra những triệu chứng đầu tiên.

 Phong tê thấp là bệnh xảy ra ở các khớp do nhiều nguyên nhân tác động gây ra, với một số dấu hiệu như cảm giác đau, sưng, cứng khớp và hạn chế quá trình vận động. Để duy trì sức khỏe của bản thân, bệnh cần được chữa trị hiệu quả, do đó tìm hiểu địa chỉ chữa và điều trị bệnh phong tê thấp ở đâu tốt TPHCM là một việc nên làm, nhằm xử lý kịp thời ngay khi phát hiện ra những triệu chứng đầu tiên.

CHỮA TRỊ BỆNH PHONG TÊ THẤP

 Căn cứ vào từng thể bệnh sẽ có những bài thuốc điều trị khác nhau.

 Chữa bệnh phong tê thấp thể phong thấp:

 Triệu chứng: Người bệnh đau nhức từ khớp này sang khớp khác, khó cử động khớp, mệt mỏi toàn thân, người buồn bực, mạch phù.

 Bài 1: Thổ phục linh, độc hoạt, rễ cây xấu hổ, vòi voi, huyết đằng, nam tục đoạn, ngũ gia bì, thiên niên kiện.

 Bài 2: Thổ phục linh, độc hoạt, huyết đằng, ngải diệp, kinh giới, đương quy, xuyên khung, đan sâm, phòng phong, ngưu tất, bạch thược, thục địa.

 Bài 3: Tang ký sinh, hy thiêm thảo, cỏ xước, kinh giới, thương nhĩ tử, rễ bưởi bung, phòng phong, thiên niên kiện.

 Cách dùng: Mỗi ngày sắc uống 1 thang, sắc 3 lần và uống 3 lần.

 Chữa bệnh phong tê thấp thể hàn thấp:

 Triệu chứng: Người bệnh thấy đau cố định tại một hay nhiều khớp, thời tiết càng chuyển lạnh thì càng đau nhiều, đặc biệt là vào ban đêm, tay chân co cứng và khó vận động, mạch khẩn, rêu lưỡi trắng.

 Bài 1: Thổ phục linh, nam tục đoạn, rễ cà gai leo, thương nhĩ tử (sao), ngải diệp (sao), rễ cỏ xước, rễ tất bát, trần bì, thiên niên kiện, quế chi.

 Bài 2: Trinh nữ, cỏ xước, thổ phục linh, độc hoạt, đơn hoa, rễ cúc tần, hà thủ ô (chế), tục đoạn, quế chi, thiên niên kiện.

 Bài 3: Kê huyết đằng, nam tục đoạn, kinh giới, thủ ô chế, cỏ xước, bưởi bung, ngũ gia bì, độc hoạt, xuyên khung, quế, thiên niên kiện, chích thảo.

 Cách dùng: Một thang thuốc sắc với nước, chia thuốc uống 2 - 3 lần mỗi ngày, uống khi còn ấm. Mỗi ngày sắc uống 1 thang.

Có thể trị phong tê thấp bằng Đông y

 Chữa bệnh phong tê thấp thể tê thấp:

 Triệu chứng: Người bệnh cảm thấy đau nhức kinh khủng và dai dẳng, da thịt bị tê bì gây khó khăn khi đi lại, khả năng nhận biết cảm giác ngày càng kém, một số trường hợp có thể bị tê liệt một bên cơ thể, mạch nhu hoãn.

 Bài 1: Tang ký sinh, huyết đằng, ngũ gia bì, kinh giới, tế tân, hà thủ ô (chế), phòng phong, tất bát, độc hoạt, xuyên khung, thiên niên kiện, cam thảo.

 Bài 2: Thổ phục linh, ngải diệp, rễ cỏ xước, rễ bưởi bung, hà thủ ô (chế), lá lốt, rễ cúc tần, cà gai leo, tục đoạn, chích thảo, thiên niên kiện, quế chi.

 Cách dùng: Mỗi ngày sắc uống 1 thang, uống khi còn ấm.

 Bài thuốc chườm kết hợp với thuốc uống: Đem cúc tần và ngải cứu rửa sạch, cho cả hai vị thuốc vào sao nóng chung với rượu rồi chườm vào các khớp bị đau nhức sưng viêm để giảm đau, giảm sưng, giúp kinh lạc thông suốt và phục hồi chức năng của các khớp xương.

 Trên đây là những bài thuốc chữa bệnh phong tê thấp, do có nguồn gốc thiên nhiên nên khá an toàn. Tuy vậy, để sử dụng hiệu quả, các bạn nên tìm lương y thăm khám và bốc thuốc cho đảm bảo nhé!

ĐỊA CHỈ CHỮA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH PHONG TÊ THẤP Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

 Chữa bệnh phong tê thấp bằng y học dân tộc là lựa chọn của rất nhiều người bệnh, nhưng phải đến địa chỉ uy tín thì quá trình điều trị mới đạt kết quả tốt.

 Hiện nay, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một trong số ít các cơ sở y tế Đông y có chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là nơi chữa phong tê thấp nổi tiếng

 Phòng khám là nơi công tác của những lương y được đào tạo chuyên sâu về y học cổ truyền, tinh thông mọi thủ thuật từ bắt mạch, châm cứu đến bốc thuốc. Sau khi chẩn đoán thể trạng bệnh của từng người, các lương y sẽ kê cho bài thuốc tương ứng, giúp đẩy lui phong tê thấp và khôi phục khả năng vận động.

 Với phương châm: “Tất cả cho sức khỏe - Bệnh nhân là người thân”, mọi người bệnh khi đến phòng khám đều được đón tiếp và chăm sóc chu đáo.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.