Địa chỉ khám và chữa bệnh mất ngủ kinh niên ở đâu tốt TPHCM?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐịa chỉ khám và chữa bệnh mất ngủ kinh niên ở đâu tốt TPHCM?

Đánh giá: 5/5 (5 lượt)

Giấc ngủ rất quan trọng, chiếm đến 1/3 cuộc đời của mỗi người, do đó mất ngủ đồng nghĩa với việc bạn đang mất dần đi chất lượng sống. Vậy địa chỉ khám và chữa bệnh mất ngủ kinh niên ở đâu tốt TPHCM?

 Tỷ lệ người bị mát ngủ kinh niên ngày càng tăng cao, nguyên nhân chính là do áp lực từ cuộc sống, stress trong công việc và nhiều nguyên nhân khác. Giấc ngủ rất quan trọng, chiếm đến 1/3 cuộc đời của mỗi người, do đó mất ngủ đồng nghĩa với việc bạn đang mất dần đi chất lượng sống. Vậy địa chỉ khám và chữa bệnh mất ngủ kinh niên ở đâu tốt TPHCM? Đâu là nơi có thể trả lại bạn giấc ngủ yên giữa thành phố sôi động nhộn nhịp này?

CHỮA MẤT NGỦ KINH NIÊN BẰNG THUỐC NAM

 Thuốc Nam là những bài thuốc do chính người Việt Nam đúc kết và dùng chính nguyên liệu sẵn có trên mảnh đất quê hương, vậy nên đây chính là liệu pháp chữa bệnh thiên nhiên rất lành tính, an toàn, có hiệu quả lâu dài và ít gây tác dụng phụ.

 Theo các lương y của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, có thể kể đến vài vị thuốc Nam chữa mất ngủ rất tốt như:

 Tâm sen: Tâm sen là chồi mầm bên trong của hạt sen, có màu xanh, vị đắng, thường được y học cổ truyền dùng làm thuốc an thần, điều trị mất ngủ, suy nhược cơ thể. Ngày nay tâm sen còn được chế biến thành dạng trà để tiện sử dụng.

 Tam thất: Tất cả các thành phần của tam thất đều có thể sử dụng làm thuốc, đây được coi là cây thuốc vàng trong Đông y. Đặc biệt, hoa tam thất là một loại thảo dược dùng pha uống hằng ngày với rất nhiều công dụng, trong đó nổi bật với tác dụng chữa mất ngủ kinh niên.

 Lá vông: Vông là cây mọc hoang rất dễ tìm ở các vùng quê khắp cả nước. Lá vông có vị đắng nhạ, hơi chát, tính bình, là thảo dược có tác dụng hoạt huyết, an thần, kích thích ngủ, điều trị huyết áp cao. Trong Đông y, lá vông được dùng nhiều trong các bài thuốc điều trị chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh.

Lá vông là vị thuốc Nam chữa mất ngủ kinh niên

 Lạc tiên: Lạc tiên là vị thuốc dưỡng tâm, an thần phổ biến được dùng trong hầu hết các bài thuốc chữa mất ngủ của Đông y. Lạc tiên có thể dùng theo nhiều phương pháp khác nhau, có người lấy nấu canh, cũng có người lấy lạc tiên phơi khô để hãm nước uống như chè, nhưng bất kể ăn hay uống thì lạc tiên đều có tác dụng giảm bớt chứng mất ngủ.

 Đồng thời, khi sử dụng thuốc Nam người bệnh cần lưu ý:

 - Chữa mất ngủ kinh niên bằng thuốc Nam cần phải rất kiên trì.

 - Dược tính trong các loại thảo dược có thể sẽ bị giảm bớt trong quá trình đun sắc, vì vậy cần tìm cách chế biến cho phù hợp.

 - Khi chọn mua các loại thảo dược khô, cần kiểm tra thật kỹ tránh trường hợp mua phải các loại cây bị trộn lẫn, mua nhầm loại cây hoặc các loại thảo dược có sử dụng chất bảo quản.

 - Cần xác định rõ người bệnh có bị dị ứng với thành phần nào của cây thuốc Nam hay không.

 - Sử dụng thuốc Nam một cách đơn lẻ chỉ giải quyết được triệu chứng của bệnh mất ngủ kinh niên nhờ thành phần an thần có trong loại dược liệu đó. Muốn điều trị lâu dài thì phải nhờ thầy thuốc kê đơn.

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN CHỮA MẤT NGỦ KINH NIÊN HIỆU QUẢ

 Chữa mất ngủ kinh niên bằng y học dân tộc là phương hướng được nhiều người lựa chọn. Do đó Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho mọi người.

 Bởi các nguyên nhân sau:

 Kiên trì chữa trị: Hiểu rõ dùng thuốc Nam phải sử dụng lâu dài nên phòng khám luôn theo dõi sát tình hình sức khỏe của mỗi bệnh nhân, đồng hành cùng bệnh nhân cho đến hết liệu trình.

 Hướng dẫn cách dùng thuốc phù hợp: Nhiều người ngại chữa trị bằng y học cổ truyền vì lo rằng mình không biết sắc thuốc, nhưng mọi người cứ yên tâm, các bác sĩ ở đây sẽ hướng dẫn thật chi tiết, nếu cần thiết thì phòng khám có thể sắc giúp cho. Đồng thời, bác sĩ cũng cân nhắc đến trường hợp bệnh nhân bị dị ứng với thuốc mà kê đơn tương ứng.

 Cung cấp thuốc chất lượng: Các vị thuốc do phòng khám cung cấp đều được kiểm tra kỹ lưỡng, không gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người bệnh.

Thuốc ở Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn luôn được kiểm tra kỹ lưỡng

 Như vậy, chữa mất ngủ kinh niên tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là lựa chọn sáng suốt đối với những ai đang muốn tìm lại giấc ngủ sâu. Một nơi chữa trị hiệu quả và an toàn như vậy rất đáng để cho bạn tìm đến!

Tư vấn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.

Chỉ đường