Địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay ở đâu tốt TPHCM?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐịa chỉ khám và chữa bệnh mề đay ở đâu tốt TPHCM?

Bệnh mề đay có thể gặp phải ở nhiều đối tượng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, vậy nên địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay ở đâu tốt TPHCM là vấn đề thường xuyên được đặt ra. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số bệnh viện và phòng khám có thể chữa trị bệnh mề đay hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người.

 Bệnh mề đay có thể gặp phải ở nhiều đối tượng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, vậy nên địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay ở đâu tốt TPHCM là vấn đề thường xuyên được đặt ra. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số bệnh viện và phòng khám có thể chữa trị bệnh mề đay hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người.

BỆNH VIỆN KHÁM VÀ CHỮA BỆNH MỀ ĐAY CHẤT LƯỢNG

 Bệnh viện Da liễu TPHCM

 Bệnh viện Da liễu TPHCM chắc hẳn là cơ sở chuyên khoa Da liễu hàng đầu tại TPHCM. Bệnh viện được thành lập theo Quyết định số 466/QĐ-UB ngày 02/05/1977 của Ủy ban nhân dân TPHCM, trên cơ sở hợp nhất hai Chương trình phòng chống bệnh phong, Bệnh lây qua tình dục và Khoa Da Bệnh viện Bình Dân. Bệnh viện sử dụng cơ sở hạ tầng của Trung tâm Quốc gia Bài trừ Hoa liễu cũ và Phòng khám Công nhân viên.

 Đây là là bệnh viện công nên mức phí phù hợp đối với nhiều tầng lớp nhân dân, hơn nữa lại đảm bảo uy tín và chất lượng, có thể điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh da liễu, trong đó có bệnh mề đay.

 Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TPHCM

 Điện thoại: 028 3930 8131

Bệnh viện Da liễu TPHCM là nơi chữa bệnh mề đay hiệu quả

 Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM - cơ sở 2

 Phòng khám Da liễu thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM - cơ sở 2 là nơi huyên điều trị về các bệnh da và cả các bệnh lây qua đường tình dục, vì bệnh da liễu có thể tách biệt với các bệnh khác trên cơ thể nhưng cũng có khả năng đây là biểu hiện bên ngoài của những bệnh lý tiềm ẩn bên trong.

 Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là bệnh viện công lập và đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp trường - viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam, do đó nếu bị nổi mề đay thì mọi người có thể yên tâm tìm đến địa chỉ này để chữa trị.

 Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

 Điện thoại: 028 3955 5548

PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH MỀ ĐAY UY TÍN

 Ngoài các bệnh viện công lập làm việc theo khung giờ hành chính, người bệnh cũng có thể chữa trị bệnh mề đay tại các phòng khám tư mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một trong số ít các cơ sở y tế đang bảo tồn và phát triển tinh hoa y học lâu đời của dân tộc Việt Nam. Bệnh mề đay là chứng bệnh đã được Đông y tìm hiểu khá tường tận cũng như để lại nhiều bài thuốc chữa trị rất hiệu quả, các bạn cứ yên tâm. Hơn nữa, thuốc Đông y sử dụng các loại thảo dược tự nhiên nên an toàn và ít gây tác dụng phụ.

 Đến với phòng khám, bệnh mề đay sẽ được đẩy lui nhanh chóng, không chỉ vậy, các bạn còn được đón tiếp hết sức ân cần và chăm sóc chu đáo, vì phòng khám hoạt động với phương châm: “Tất cả cho sức khỏe - Bệnh nhân là người thân”. Cũng bởi phương châm đó nên chi phí khám chữa bệnh cũng hợp lý, phải chăng, không chênh lệch quá nhiều so với bệnh viện công lập. Mức chi phí bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng phục vụ bạn nhận về.

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chữa bệnh mề đay rất chất lượng

 

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.