Địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐịa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Tỷ lệ người dân mắc phải bệnh tiểu đường ở TPHCM vẫn gia tăng không ngừng, do đó nhu cầu khám chữa bệnh cũng tăng lên. Đặc biệt, các cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y ngày càng được chú ý, bởi tính hiệu quả và độ an toàn của Đông y từ lâu đã được đánh giá cao. Vậy địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

 Tỷ lệ người dân mắc phải bệnh tiểu đường ở TPHCM vẫn gia tăng không ngừng, do đó nhu cầu khám chữa bệnh cũng tăng lên. Đặc biệt, các cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y ngày càng được chú ý, bởi tính hiệu quả và độ an toàn của Đông y từ lâu đã được đánh giá cao. Vậy địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG ĐÔNG Y NHƯ THẾ NÀO?

 Theo y học cổ truyền, bệnh tiểu đường nằm trong phạm trù chứng tiêu khát. Nguyên nhân sinh ra bệnh là do ăn quá nhiều chất béo, chất ngọt, đồng thời lại uống quá nhiều rượu, gây tích nhiệt rồi hóa hỏa ở trung tiêu. Hỏa tích lâu ngày sẽ thiêu đốt chân âm, âm hư tổn đến dương, lâu ngày khiến cho thận dương hư.

 Quan điểm của Đông y xem cơ thể như một khối thống nhất, giữa các bộ phận luôn có sự gắn kết mật thiết với nhau. Do đó, điều trị tiểu đường bằng Đông y không đơn thuần chỉ là hạ đường huyết mà hơn hết, cần tác động lên toàn bộ cơ thể để điều chỉnh sự rối loạn cũng như bảo vệ toàn vẹn các chức năng của mỗi cơ quan.

 Phép trị chung là dưỡng âm thanh nhiệt, lấy quá trình sinh tân dịch làm cơ sở. Mặt khác, phải dựa trên các thể lâm sàng của bệnh tiểu đường để gia giảm cho thích hợp.

 Đối với thể không có kiêm chứng hoặc biến chứng:

 Bài thuốc chung là “Tri bá địa hoàng hoàn”: Sinh địa, tri mẫu, hoài sơn, hoàng bá, sơn thù, mạch môn, đơn bì, sa sâm, phục linh, ngũ vị tử, trạch tả.

 Phương thuốc này có bổ có tả, kiêm trị tam âm, trị âm hư, hỏa vượng và triều nhiệt, có công dụng dưỡng âm thanh nhiệt mạnh mẽ.

 Thể phế âm hư:

 * Phép trị: Dưỡng âm nhuận phế.

 Bài thuốc “Thiên hoa phấn thang”: Thiên hoa phấn, sinh địa, mạch môn, cam thảo, ngũ vị tử, gạo nếp.

chữa bệnh tiểu đường bằng đông y

Có thể chữa tiểu đường bằng nhiều bài thuốc Đông y khác nhau

 Thể vị âm hư:

 Phép trị: Dưỡng vị sinh tân.

 Bài thuốc “Tăng dịch thang gia giảm”: Huyền sâm, sinh địa, mạch môn, thiên hoa phấn, hoàng liên, đại hoàng.

 Thể thận âm hư - thận dương hư:

 Phép trị: Tư âm bổ thận, sinh tân dịch (dành cho thận âm hư). Ôn bổ thận, sáp niệu (dành cho Thận dương hư).

 Bài thuốc “Bát vị quế phụ gia giảm”: Thục địa, tang phiêu tiêu, hoài sơn, kim anh tử, đơn bì, khiếm thực, trạch tả, sơn thù.

 Đối với thể có kiêm chứng và biến chứng:

 Hồi hộp mất ngủ do âm hư tân dịch tổn thương:

 Phép trị: Ích khí dưỡng huyết, tư âm thanh nhiệt.

 Bài thuốc “Thiên vương bổ tâm đơn”: Sinh địa, ngũ vị tử, nhân sâm, đương quy, huyền sâm, thiên môn, đơn sâm, mạch môn, phục thần, bá tử nhân, viễn chí, táo nhân, cát cánh, chu sa.

 Chứng đầu váng mắt hoa:

 Phép trị: Bình can tiềm dương (âm hư dương xung), hóa đờm giáng trọc.

 Bài thuốc:

 “Thiên ma câu đằng ẩm”: Thiên ma, thạch quyết minh, câu đằng, tang ký sinh, hoàng cầm, sơn chi, ngưu tất, ích mẫu, đỗ trọng, phục thần (dùng trong trường hợp muốn bình can tiềm dương).

 “Bán hạ bạch truật thiên ma thang”: Bán hạ, trần bì, bạch truật, phục linh, thiên ma, cam thảo (dùng trong trường hợp muốn hóa đờm giáng trọc).

ĐỊA CHỈ KHÁM VÀ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG ĐÔNG Y Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

 Nếu muốn áp dụng những bài thuốc Đông y trị tiểu đường một cách hiệu quả và an toàn, mọi người nên đến các cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám và kê đơn.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chính là một gợi ý lý tưởng để các bạn lựa chọn.

 Đây là đơn vị y tế ngoài công lập được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động, xây dựng theo mô hình bệnh viện thu nhỏ, bao gồm đầy đủ mọi phòng chức năng và nhà thuốc, đồng thời tất cả đều đạt chuẩn chất lượng.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn Đội ngũ y bác sĩ Việt Nam chuyên môn kỹ thuật cao, đứng đầu là BS.CKI Nguyễn Thùy Ngoan - Kinh nghiệm 35 năm khám chữa bệnh bằng YHCT - Trưởng phòng Y học cổ truyền BV Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Không những thế, phong cách làm việc tại phòng khám cũng đảm bảo chuyên nghiệp về mọi mặt, từ đặt hẹn, đến khám, chữa trị đến bốc thuốc, khâu nào cũng tiến hành nhanh chóng, bệnh nhân không phải mệt mỏi vì đợi lâu.

 Tiểu đường hiện đang được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng”, đứng thứ tư trong số những bệnh lý gây tử vong hàng đầu.

 Hãy đến với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn để được điều trị nhanh chóng, bảo vệ tốt sức khỏe và tính mạng của bản thân!

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.