Địa chỉ khám và chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt TPHCM?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐịa chỉ khám và chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt TPHCM?

Địa chỉ khám và chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt TPHCM có lẽ là vấn đề được nhiều người đặt ra, vì sống ở thành phố công nghiệp này thì nguy cơ bị thoái hóa đốt sống cổ càng tăng cao gấp bội.

 Thoái hóa đốt sống cổ là tình trạng bệnh lý thoái hóa hệ thống xương cột sống do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Địa chỉ khám và chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt TPHCM có lẽ là vấn đề được nhiều người đặt ra, vì sống ở thành phố công nghiệp này thì nguy cơ bị thoái hóa đốt sống cổ càng tăng cao gấp bội.

CHỮA THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ BẰNG ĐÔNG Y

 Để chữa thoái hóa đốt sống cổ, Đông y dùng phép trị hoạt huyết khu ứ, trừ phong thấp, lợi cân cốt và thông kinh hoạt lạc. Tất cả các liệu pháp này đều thu được hiệu quả như mong muốn.

 Một số bài thuốc Đông y chủ trị thoái hóa đốt sống cổ:

 Bài Bạch hổ thang gia quế chi (theo “Kim quỹ yếu lược”): Thạch cao, quế chi, cam thảo nướng, tri mẫu, ngạch mễ. Sắc uống ngày một thang.

 Nước cháo loãng: Nấu cháo đến khi gạo nhừ chắt nước uống. Tác dụng là chữa đốt xương đau nhức, chống buồn nôn, chữa phong thấp, viêm xương khớp hay mùa hè sốt cao và khát nước.

 Bài Cát căn ý dĩ nhân thang (theo “Hoàng Hán y học”): Ma hoàng, ý dĩ, quế chi, cát căn, thược dược, đại táo. Sắc uống ngày một thang. Tác dụng là hạ sốt, chữa đau cứng lưng gáy, khó quay, cúi và các khớp bị sưng đau.

 Bài Độc hoạt ký sinh thang (theo “Bút hoa y kinh”): Cẩu tích, phòng phong, tế tân, ngưu tất, tần giao, đương quy, tang ký sinh, độc hoạt, quế tâm, chích thảo, phục linh, uy linh tiên. Sắc uống ngày một thang. Tác dụng là chữa chứng phong hàn gây đau lưng, đau cổ ở phụ nữ sau khi sinh.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng Đông y là liệu pháp an toàn

 Bài Hoàng kỳ phòng kỷ thang (theo “Kim quỹ yếu lược”): Bạch truật, hoàng kỳ, cam thảo, phòng kỷ, sinh khương, đại táo. Sắc uống ngày một thang. Tác dụng là chữa phong thấp, đau nhức các khớp, phù thũng, mồ hôi tự ra, sợ gió.

 Bài Hổ cốt độc hoạt thang: Đỗ trọng, long cốt, tam thất, độc hoạt, lộc giác, tục đoạn, hổ cốt, sinh địa. Sắc uống ngày một thang. Tác dụng là thông huyết mạch tiêu sưng, chữa đau xương khớp đốt sống cấp.

 Bài Khương hoạt đương quy thang: Đào nhân, hồng hoa, quế chi, độc hoạt, khương hoạt, sài hồ, đương quy, phòng phong, xuyên khung, hoàng bá. Sắc uống ngày một thang. Tác dụng là chữa đau lưng, đau thắt lưng, đau cổ.

 Bài Khương hoạt nhũ hương thang: Đan bì, xuyên khung, hồng hoa, khương hoạt, trần bì, độc hoạt, kinh giới, phòng phong, xích thược, đào nhân, đương quy. Sắc uống ngày một thang. Tác dụng là chữa đau các khớp, đau toàn thân.

 Bài Phòng phong thang: Cam thảo, hoàng cầm, quế chi, cát căn, khương hoạt, tần giao, đương quy, phòng phong, xích linh, sinh khương. Sắc uống ngày một thang. Tác dụng là chữa đau nhiều khớp, khớp này đỡ lại chuyển khớp khác (hành tý).

Ở TPHCM KHÁM VÀ CHỮA THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ Ở ĐÂU TỐT?

 Nếu đang sống và làm việc tại TPHCM thì khi có nhu cầu khám chữa các bệnh xương khớp, mọi người sẽ nghĩ ngay tới Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình.

 Đây thật sự là bệnh viện hàng đầu thành phố về lĩnh vực xương khớp, có thể hỗ trợ chữa trị hiệu quả nhiều chứng bệnh, trong đó có thoái hóa đốt sống cổ. Tuy nhiên, bệnh viện lại thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải, lượng bệnh nhân quá đông khiến cho bác sĩ không thể quan tâm chu đáo từng người. Bên cạnh đó, các phương pháp phẫu thuật hiện đại của Tây y cũng ảnh hưởng không ít đến hệ xương.

 Để khắc phục tình trạng này, điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng Đông y tại các phòng khám tư sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, và Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chính là địa chỉ vàng dành cho mọi người.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Trên cơ sở kế thừa những thành tựu y học lâu đời, chẩn đoán bệnh chính xác và kê đơn thuốc phù hợp, phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ, khẳng định ưu thế của nền y khoa cổ truyền.

 Các vị thuốc cung cấp cho bệnh nhân đều được lựa chọn kỹ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

 Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của phòng khám luôn đón tiếp bệnh nhân với thái độ thân thiện và chu đáo.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn: nơi giúp bạn hồi phục khả năng vận động.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.