Địa chỉ khám và chữa viêm họng hạt mãn tính ở đâu tốt TPHCM?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐịa chỉ khám và chữa viêm họng hạt mãn tính ở đâu tốt TPHCM?

Hiện nay, tỷ lệ người dân TPHCM mắc bệnh viêm họng hạt đã không ngừng gia tăng. Vấn đề “Địa chỉ khám và chữa viêm họng hạt mãn tính ở đâu tốt TPHCM?” ngày càng trở nên cấp thiết.

 Ô nhiễm môi trường là nguyên nhân gây hại cho sức khỏe và dẫn tới nhiều chứng bệnh tai mũi họng, chẳng hạn như viêm họng hạt. Hiện nay, TPHCM cũng thuộc nhóm các thành phố có độ ô nhiễm khá cao, nên tỷ lệ người dân mắc bệnh viêm họng hạt đã không ngừng gia tăng. Vấn đề “Địa chỉ khám và chữa viêm họng hạt mãn tính ở đâu tốt TPHCM?” ngày càng trở nên cấp thiết.

Tư vấn

PHÒNG KHÁM CHỮA VIÊM HỌNG HẠT MÃN TÍNH

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Việc chữa trị viêm họng hạt mãn tính bằng Đông y ngày càng được nhiều người đón nhận, bởi hiệu quả đã được kiểm chứng và độ an toàn lại khá cao. Nếu muốn khỏi bệnh theo cách thức cổ truyền thì Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chính là lựa chọn dành cho bạn. Đây là nơi giữ gìn và phát huy tinh túy y học của dân tộc, giúp bạn đẩy lui viêm họng hạt bằng các liệu pháp thiên nhiên, không những khỏi bệnh mà còn nâng cao thể lực.

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

 

 

Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

 Với phương châm vì sự tiện ích cho khách hàng, thời gian chờ đợi của bạn tại Phòng khám y học cổ truyền sài gòn sẽ là ngắn nhất, bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng khám nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng.

 Viêm họng hạt là chứng bệnh rất khó chịu, gây khó khăn cho sinh hoạt và cản trở việc giao tiếp. Hiện tại thì TPHCM đã có nhiều địa chỉ y tế khám chữa viêm họng hạt rất chất lượng, mọi người hãy tìm đến để được điều trị nhanh chóng nhé!

BỆNH VIỆN KHÁM VÀ CHỮA VIÊM HỌNG HẠT MÃN TÍNH

 Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

 Đây là bệnh viện chuyên về lĩnh vực tai mũi họng lớn nhất TPHCM, do đó khám và chữa trị viêm họng hạt rất chuyên nghiệp và chất lượng.

 Bệnh viện đã được Sở Y tế TPHCM khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe người lao động tại TPHCM năm 2013, được trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2014 và nhiều khen thưởng, danh hiệu cao quý khác. Những thành tích đó đã nói lên uy tín và năng lực của bệnh viện, cho thấy đây là nơi mà các bệnh nhân bị viêm họng hạt có thể yên tâm gửi gắm niềm tin.

 Địa chỉ: 155B Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 08 3931 7381

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

 Bệnh viện Chợ Rẫy

 Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương phục vụ toàn miền Nam, nằm tại TPHCM. Năm 2010, bệnh viện được Bộ Y tế xếp hạng Đặc biệt với tổng cộng hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng nhiều chuyên khoa khác, trong đó có khoa Tai Mũi Họng.

 Bệnh viện đã vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước, như được trao Huân chương Lao động hạng I hai lần (năm 1999 và 2016), được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động năm 2000,…

 Đây cũng là cơ sở y tế khám và chữa viêm họng hạt chất lượng ở TPHCM, mỗi ngày đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh nhân đổ về.

 Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

 Điện thoại: 08 3955 9856

 

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.