Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Bình Thuận, Long An, Trà Vinh?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐịa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Bình Thuận, Long An, Trà Vinh?

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Bình Thuận, Long An, Trà Vinh là vấn đề đáng quan tâm của đông đảo chị em, khi mà các bệnh phụ khoa đang có xu hướng phát triển mạnh.

 Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Bình Thuận, Long An, Trà Vinh là vấn đề đáng quan tâm của đông đảo chị em, khi mà các bệnh phụ khoa đang có xu hướng phát triển mạnh. Những chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về một số cơ sở y tế chất lượng tại các địa phương này.

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH BÌNH THUẬN

 Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Thuận có nhiệm vụ khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, tổ chức cấp cứu, khám bệnh, điều trị ngoại trú và ngoại trú, chăm sóc và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền và y học hiện đại theo quy định của pháp luật.

 Bệnh viện chú trọng sử dụng thuốc nam, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt và các phương pháp điều trị khác theo đúng quy chế chuyên môn, tổ chức khám và chứng nhận sức khỏe theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21 tháng 11 năm 2007 của Bộ Y tế.

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Thuận

 Bệnh viện nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược học cổ truyền, nghiên cứu kế thừa, nghiên cứu ứng dụng và kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức nghiệm thu, đánh giá tính an toàn của các đề tài nghiên cứu khoa học về y, dược học cổ truyền và phục hồi chức năng trong tỉnh.

 Bệnh viện còn phối hợp với các đơn vị có liên quan tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch bảo tồn, phát triển y, dược học cổ truyền ở địa phương, chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học, bảo tồn, kế thừa và ứng dụng theo quy định của nhà nước.

 Đây là cơ sở y tế công lập và sử dụng y học cổ truyền nên cả uy tín lẫn độ an toàn đều được đảm bảo, chị em có thể yên tâm khi đến đây thăm khám.

 Địa chỉ: Lô 2A, Võ Văn Kiệt, Khu dân cư Hùng Vương, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận

 Điện thoại: 0623830241

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN TẠO

 Trong tình hình hiếm muộn và vô sinh đang tăng cao trong các cặp vợ chồng trẻ tại Việt Nam cũng như mong ước có con của những đôi vợ chồng thành đạt nhưng tuổi tác không cho phép, những chuyên gia về vô sinh và phôi học hàng đầu của thế giới đã tụ họp về Đại học Tân Tạo, Long An, Việt Nam vào tháng 7 năm 2011 để thảo luận phương pháp giúp mọi người có thể thực hiện giấc mơ làm cha mẹ.

 Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo gồm 2 khoa chính là khoa Nội và khoa Sản phụ. Bên cạnh đó còn có các khoa cận lâm sàng hỗ trợ như khoa Cấp cứu, khoa Chẩn đoán Hình ảnh, khoa xét nghiệm, khoa Dược và nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo

 Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo cũng đã hoàn thiện cơ sở vật chất để xúc tiến khoa điều trị vô sinh hiếm muộn với những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu thế giới về hỗ trợ sinh sản, phôi học và tế bào gốc. Trong tương lai, Bệnh viện Tân Tạo sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển để trở thành trung tâm y tế điều trị hiếm muộn, vô sinh với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất Việt Nam.

 Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo là cơ sở chuyên thăm khám và hỗ trợ chức năng sinh sản, có thể giúp chị em thực hiện thiên chức làm mẹ theo cách thức an toàn.

 Địa chỉ: Lô 10, Đức Hòa Hạ, Đường số 1, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

 Điện thoại: 02723769727

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRÀ VINH

 Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh được xếp loại II tuyến tỉnh, với số giường kế hoạch 500, thực kê 776 giường. Ngoài việc phục vụ bệnh nhân trong tỉnh, bệnh viện còn tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân từ các tỉnh lân cận. Hiện tại bệnh viện có 30 khoa phòng, gồm 18 khoa lâm sàng, 6 khoa cận lâm sàng, 6 phòng chức năng, có cả chuyên ngành Sản phụ khoa chuyên phục vụ chị em và thai phụ chăm sóc sức khỏe.

 Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh được xây mới và đưa vào sử dụng năm 1996, được Sở Y tế Trà Vinh đưa ra kế hoạch nâng cấp và cải tạo hằng năm, nhiều khoa phòng xuống cấp đã được sửa chữa và xây mới.

Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh

 Bệnh viện có lò đốt xử lý được chất thải rắn cũng như xử lý rác y tế, có hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn. Trang thiết bị y tế cho các khoa lâm sàng đạt 95,9% và cho các khoa cận lâm sàng đạt 84,49% so với quy định về tiêu chuẩn bệnh viện hạng II.

 Địa chỉ: 27 Điện Biên Phủ, Phường 6, TP Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

 Điện thoại: 0743862553

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.