Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐịa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu?

Ở Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu, việc tìm đến TPHCM để thăm khám sức khỏe gặp phải nhiều bất tiện. Đủ thấy địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu là một vấn đề rất đáng được lưu tâm.

 Ở tận vùng cực Nam của Tổ quốc như Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu, việc tìm đến TPHCM để thăm khám sức khỏe gặp phải nhiều bất tiện, khiến không ít chị em không thể khám phụ khoa định kỳ, làm tăng nguy cơ phát triển của nhiều căn bệnh viêm nhiễm. Đủ thấy địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu là một vấn đề rất đáng được lưu tâm, vì tìm kiếm cơ sở y tế tại chỗ không bao giờ là vô ích.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀNG TUẤN

 Người thành lập bệnh viện tư này là ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Tuấn, đơn vị chủ quản của Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn, với mục đích là đưa bác sĩ giỏi về cho người dân.

 Lúc mới ra đời, cơ sở vật chất, máy móc của Trung tâm Y khoa Hoàng Tuấn không thể sánh bằng cơ sở y tế công nhưng dịch vụ thì rất được chăm chút. Sự tận tuỵ, ân cần ở Trung tâm Y khoa Hoàng Tuấn đã lấy được niềm tin của người dân. Đến tháng 8 năm 2011, số người đến khám và điều trị đã tăng từ 80 lượt/ngày lên 400 - 450 lượt/ngày, chỉ sau 2 năm hoạt động.

 Để thực hiện được mục đích của mình, ông Nguyễn Hoàng Tuấn và vợ là bác sĩ Nguyễn Kỷ Đoan Nghi đã lặn lội lên Cần Thơ, gõ cửa từng bác sĩ danh tiếng và mời họ về hỗ trợ ngoài giờ. Và tâm huyết của vợ chồng ông đã thuyết phục được họ.

Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn

 Năm 2013, Trung tâm Y khoa Hoàng Tuấn chính thức dời về cơ sở mới với đầy đủ các khoa, phòng và đủ sức để đáp ứng nhu cầu của một bệnh viện.

 Năm 2015, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng đã trao giấy phép hoạt động của Bộ trưởng Bộ Y tế cho Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn, bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Sóc Trăng.

 Một điều khá thú vị trong cách điều hành ở Bệnh viện Hoàng Tuấn là người bệnh được quyền yêu cầu bác sĩ, còn bệnh viện sẽ trả thu nhập dựa trên lượt khám và điều trị cho người bệnh. Chính điều này đã khiến các bác sĩ luôn phải cố gắng làm tốt chuyên môn và ân cần phục vụ bệnh nhân, nhất là với đối tượng bệnh nhân nữ.

 Địa chỉ: 80A Lê Hồng Phong, Phường 3, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

 Điện thoại: 029 9362 9666

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KIÊN GIANG

 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang là tuyến điều trị cao nhất, chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh.

 Bệnh viện được xây dựng tương đối hoàn thiện, trang thiết bị y tế khá đầy đủ và hiện đại. Trong những năm qua luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của mình, không ngừng nâng cao chất lượng điều trị và chất lượng phục vụ, đồng thời tham gia nhiều hoạt động xã hội, thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến kỹ thuật, phổ biến những thông tin về y tế và tư vấn sức khỏe, nhằm trao đổi kiến thức chuyên môn, không ngừng học tập và phát triển ngành y.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang

 Bệnh viện hiện đã thực hiện được 100% kỹ thuật thuộc phân tuyến bệnh viện tuyến tỉnh và hơn 90% phân tuyến kỹ thuật tuyến Trung ương, trở thành bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Chấn thưởng chỉnh hình, Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã và đang hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế như L’AAPEL, Childrent heart,… đồng thời cũng là một trong các bệnh viện được Bộ Y tế phân công chịu trách nhiệm chỉ đạo tuyến theo Đề án 1816.

 Địa chỉ: 46 Lê Lợi, Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

 Điện thoại: 0773 863 328

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẠC LIÊU

 Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu được hình thành vào đầu năm 1907, năm 1909 được khởi công xây dựng và hoàn thành năm 1910, qua 3 năm hình thành và 100 năm phát triển, bệnh viện đã có những bước biến đổi thăng trầm theo chiều dài lịch sử của đất nước.

Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

 Nhìn lại chặng đường hơn 100 năm vừa phục vụ vừa xây dựng và phát triển với biết bao biến chuyển thăng trầm theo lịch sử, bệnh viện thường xuyên phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt cả ba nguồn lực là vật lực, tài lực và nhân lực. Thế nhưng đội ngũ phục vụ của bệnh viện đã cố gắng vượt qua, nhờ đó đến hôm nay Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu đã có một bước trưởng thành vượt bậc về mọi mặt, đáp ứng ngày càng đầy đủ hơn nhiệm vụ của một bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh với chất lượng phục vụ ngày càng cao, cả về chất lượng chuyên môn lẫn y đức phục vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hằng năm.

 Địa chỉ: 6 Nguyễn Huệ, Phường 3, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

 Điện thoại: 029 1382 2285

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.