Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Tiền Giang, An Giang, Bến Tre?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐịa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Tiền Giang, An Giang, Bến Tre?

Đánh giá: 5/5 (1 lượt)

Tiền Giang, An Giang, Bến Tre là những khu vực sông nước, mà sống tại môi trường như thế này thì các bệnh viêm nhiễm phụ khoa càng có cơ hội phát triển mạnh. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho câu hỏi địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Tiền Giang, An Giang, Bến Tre.

 Tiền Giang, An Giang, Bến Tre là những khu vực sông nước ở tận cùng phía Nam, mà sống tại môi trường như thế này thì các bệnh viêm nhiễm phụ khoa càng có cơ hội phát triển mạnh. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho câu hỏi địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, giúp chị em dễ dàng tìm được nơi chăm sóc sức khỏe khi có nhu cầu.

TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ MỸ THO

 Trung tâm Y tế Thành phố Mỹ Tho là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế, có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu và tài khoản riêng. Trung tâm chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự quản lý nhà nước của Ủy ban Nhân dân Thành phố Mỹ Tho, đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của các đơn vị chuyên khoa đầu ngành tuyến tỉnh.

 Đây là cơ sở y tế công lập, bao gồm nhiều chuyên khoa khác nhau như khoa Khám bệnh - Cấp cứu, khoa Nội - Nhi - Nhiễm, khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh, khoa Dược - Vật tư y tế và khoa Phụ sản.

 Trung tâm Y tế Thành phố Mỹ Tho thực hiện hai chức năng y tế là dự phòng và khám chữa bệnh theo quy định pháp luật.

Trung tâm Y tế Thành phố Mỹ Tho

 Trung tâm đứng ra tổ chức thực hiện cấp cứu, khám chữa bệnh, triển khai các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật về phòng chống dịch bệnh, bệnh nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe môi trường, sức khỏe trường học, dinh dưỡng cộng đồng, an toàn vệ sinh thực phẩm, truyền thông giáo dục sức khỏe theo phân cấp.

 Mặt khác là tham gia nghiên cứu khoa học về y tế cộng đồng và dịch tễ học, nghiên cứu áp dụng y học cổ truyền và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về lĩnh vực có liên quan.

 Bên cạnh đó, trung tâm còn thực hiện chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật, lập kế hoạch và tiến hành các phác đồ chẩn đoán và điều trị, chăm sóc sức khỏe ban đầu, đồng thời quản lý và tổ chức triển khai thực hiện các dự án thuộc chương trình mục tiêu quốc gia và các dự án khác được Sở Y tế phân công.

 Địa chỉ: 57 Hùng Vương, Phường 7, TP Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

 Điện thoại: 0733 873 776

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BÁC SĨ TRẦN THỊ HOÀI XUÂN

 Phòng khám Sản Phụ khoa Bác sĩ Trần Thị Hoài Xuân chuyên khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa:

 - Khám phụ khoa định kỳ.

 - Tầm soát ung thư cổ tử cung, làm phết tế bào cổ tử cung (pap smear), soi cổ tử cung, bấm sinh thiết cổ tử cung,…

 - Khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm ở âm đạo, cổ tử cung, tử cung, phần phụ và viêm vùng chậu cho phụ nữ và sản phụ trong thai kỳ.

 

 - Khám và điều trị những rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh, khám và điều trị những bệnh lý niệu phụ khoa như tiểu không kiểm soát, són tiểu sau sinh,…

 - Khám thai định kỳ cho sản phụ.

 - Kế hoạch hóa gia đình.

 Địa chỉ: 86F Đề Thám, Phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang

 Điện thoại: 0918 812 981

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MINH ĐỨC

 Bệnh viện Đa khoa Minh Đức là bệnh viện do tư nhân đầu tư xây dựng đầu tiên tại Bến Tre, chính thức đi vào hoạt động ngày 8 tháng 8 năm 2011.

 Bệnh viện Đa khoa Minh Đức hiện có các khoa Cấp cứu - Khám bệnh, khoa Ngoại, khoa Sản, khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức, khoa Nội, khoa Xét nghiệm và khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Bệnh viện Đa khoa Minh Đức

 Ban giám đốc bệnh viện bao gồm Bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Kim Chi - Giám đốc, Bác sĩ chuyên khoa I Lữ Minh Tâm - Phó Giám đốc, Bác sĩ chuyên khoa II Trương Hữu Nhân - Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn, Bác sĩ chuyên khoa I Niệu Trần Văn Dũng - Phó Giám đốc phụ trách khối ngoại kiêm Trưởng khoa Ngoại - Sản - Gây mê hồi sức.

 Về kỹ thuật và trang thiết bị như hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Minh Đức tương đương với bệnh viện loại 2 công lập, đảm bảo chất lượng và uy tín trong công tác khám chữa bệnh, nhất là đối với các bệnh lý phụ khoa.

 Địa chỉ: 333D Đoàn Hoàng Minh, Phường 6, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre

 Điện thoại: 0753 836 666

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.