Điều trị, khám và chữa sùi mào gà bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngĐiều trị, khám và chữa sùi mào gà bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Điều trị, khám và chữa sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM luôn là vấn đề cần cân nhắc, vì không giống như các căn bệnh bình thường khác, người mắc phải sùi mào gà thường rất e ngại và hay chần chừ trong việc điều trị.

 Điều trị, khám và chữa sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM luôn là vấn đề cần cân nhắc, vì không giống như các căn bệnh bình thường khác, người mắc phải sùi mào gà thường rất e ngại và hay chần chừ trong việc điều trị. Vì vậy, một nơi khám chữa bệnh thật sự lý tưởng nếu như nơi đó đáp ứng được nhiều yếu tố chất lượng, giúp người bệnh yên tâm tìm đến để chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin qua bài viết sau đây.

Tư vấn

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỦA CƠ SỞ Y TẾ

 Trong nội thành TPHCM, có rất nhiều bệnh viện cùng những phòng khám thực hiện điều trị sùi mào gà khá hiệu quả. Sở dĩ mang lại những kết quả tốt như thế là do những nơi này đảm bảo được các yếu tố:

 Chất lượng thuốc điều trị: Để có thể chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, nhất định phải sử dụng đến các loại thuốc có thể ở nhiều hình thức khác nhau như thuốc uống, thuốc bôi da hay thuốc ngâm rửa vết thương bên ngoài. Cho dù có sử dụng hình thức thuốc như thế nào thì thuốc cũng cần đảm bảo được chất lượng, có khả năng điều trị tối ưu, không gây nên tác dụng phụ cùng những kích ứng cho cơ thể.

 Cơ sở khám chữa bệnh tốt: Một địa chỉ khám bệnh và điều trị bệnh sùi mào gà tốt là nơi được trang bị cơ sở thiết bị cùng những máy móc để có thể hữu ích và tạo điều kiện tốt nhất dành cho việc khám và chữa bệnh. Hiện nay, có nhiều phương pháp hiện đại đòi hỏi các loại máy móc để có thể điều trị bệnh có hiệu quả cao nhất.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một trong những phòng khám chất lượng nhất

 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ thực hiện chữa trị sùi mào gà cũng là yếu tố quan trọng khiến cho việc điều trị được thành công, cũng là quyết định được uy tín của địa chỉ chữa bệnh. Vì vậy, khi chọn lựa điều trị sùi mào gà ở đâu, bệnh nhân thường rất để tâm đến đội ngũ bác sĩ tại nơi đó.

 Thông tin bảo mật: Do tính chất bệnh khá nhạy cảm, vì vậy việc bảo mật thông tin từ bệnh nhân là điều hết sức cần thiết và cần phải được thực hiện triệt để. Bất cứ nơi nào để thông tin điều trị của bệnh nhân cho bên thứ ba biết đều không được đánh giá cao.

Nhân viên của phòng khám thân thiện, chu đáo và nhiệt tình

Nhân viên của phòng khám thân thiện, chu đáo và nhiệt tình

ĐỊA CHỈ KHÁM VÀ CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

 Nếu ở TPHCM, người bệnh có thể chữa trị sùi mào gà tại một số cơ sở sau đây:

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Đây là cơ sở thăm khám và chữa trị sùi mào gà theo phương pháp Đông y với chất lượng hàng đầu tại TPHCM, do Sở Y tế TPHCM phê duyệt và cấp phép hoạt động. Kế thừa tinh hoa y học của cha ông, phòng khám đã nghiên cứu và tìm ra nhiều bài thuốc điều trị sùi mào gà rất hiệu quả, hơn nữa lại vô cùng lành tính và an toàn cho người bệnh.

 Địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

       SDT : 02.862.860.111

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ BẰNG ĐÔNG Y VÀ TÂY Y

 Hiện nay, để điều trị sùi mào gà, Tây y sử dụng ba phương pháp chính là đốt điện, đốt laser và ALA-PDT, trong đó ALA-PDT là kỹ thuật hiện đại, hiệu quả cao và an toàn nhất tính đến thời điểm bây giờ.

 ALA-PDT là phương pháp sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng nhằm kích hoạt phản ứng quang động, tạo ra oxy hoạt lực có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô hoặc các tế bào hoại tử. Nhờ đó làm giảm sự phát triển của u nhú, khiến chúng chết dần hoặc rụng đi.

 Còn đối với Đông y thì sùi mào gà được điều trị theo nhiều bài thuốc khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu một bài thuốc uống và một bài thuốc dùng ngoài:

 Thuốc uống: Tỳ giải, thương truật, hoàng bá, đại thanh diệp, ý dĩ, thổ phục linh, đan bì, tử thảo, thông thảo, mã xỉ hiện (rau sam). Mỗi ngày sắc uống 1 thang.

 Nếu những nốt sùi mào gà có biểu hện đỏ đau, sưng nóng, đại tiện táo bón thì kết hợp vào thang thuốc này: đại hoàng, sinh thạch cao, kim ngân hoa, tri mẫu. Nếu bệnh tái phát thì dùng thang thuốc y như cũ, thêm vào hoàng kỳ và bạch truật.

Các bài thuốc Đông y cũng có thể chữa sùi mào gà rất hữu hiệu

 Thuốc dùng ngoài: Mã xỉ hiện, bản lam căn, sơn đậu căn, khổ sâm, hoàng bá, mộc tặc thảo, bạch chỉ, đào nhân, lộ phong phòng, cam thảo sống, tế tân. Sắc đặc để lấy nước, thấm vào gạc và đắp lên các nốt sần, mỗi ngày 1 lần, mỗi lần khoảng 15 phút. Cứ 5 lần 1 liệu trình.

 Sùi mào gà có thể chữa theo nhiều cách khác nhau, bằng cả Tây y hoặc Đông y như chúng tôi vừa chia sẻ. Một vấn đề quan trọng khác là mọi người phải nâng cao ý thức phòng tránh bệnh, nếu không may mắc bệnh thì cần chữa trị càng sớm càng tốt.

Tư vấn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà bằng đông y hiệu quả và uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM. Với phương châm phục vụ : "bệnh nhân như người thân - hiệu quả đặt lên hàng đầu", phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong nước và ngoài nước trong việc điều trị sùi mào gà.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Bác sĩ đang thực hiện khám bệnh cho bệnh nhân

Ưu điểm khi chữa sùi mào gà tại YHCT Sài Gòn:

Khi khám và chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám y học cổ truyền sài gòn sẽ thấy rõ ràng các ưu điểm ngay khi điều trị tại YHCT Sài Gòn

Phác đồ điều trị bao gồm thuốc uống dạng thang từ các loại thảo dược tự nhiên để đào thải virut gây bệnh, thuốc bôi độc quyền làm rụng nốt sùi, và thuốc bôi interferon alpha-2a dạng gel giúp kháng khuẩn, diệt virut, và ngăng ngừa ung thư

Phòng khám có thể cấp thuốc cho bệnh nhân điều trị tại nhà, không mất thời gian lui tới phòng khám nhiều lần

Không cần đốt điện, phẩu thuật

Ít đau đớn, không để lại sẹo

Địa chỉ liên hệ:

1061 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM

Điện thoại: (028)62.860.111

Website: yhoccotruyensaigon.com

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.