Nhân duyên vợ chồng là vạn sự tùy duyên

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngNhân duyên vợ chồng là vạn sự tùy duyên

 
 

Các mối quan hệ trong cuộc sống đều là có duyên mới gặp được, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng phải: Vạn sự tùy duyên, duyên nợ để làm vợ chồng, duyên nợ để yêu thương nhau,… Trong đạo Phật cũng có sự lý giải về chữ duyên để gắn kết thành nợ, để tạo thành mối quan hệ bền chặt của vợ chồng.

Duyên là cớ gặp gỡ, nợ là gắn kết bền lâu. Trong cõi vô thường này, mỗi người chúng ta tồn tại chỉ khói như sương, đời người rất mỏng manh. Chính vì vậy mỗi người nên tự tìm cho mình những an lạc, bình yên để có thể sống được trọn kiếp người. Tình yêu và duyện nợ vợ chồng cũng chính là một trong những điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời, mà mỗi người chúng ta luôn chiêm nghiệm. Trong dòng chảy luân hồi đó, ta gặp rất nhiều người cũng đều là duyên nghiệp mà ra cả.

Tình yêu và duyên nợ vợ chồng chính là những điều rất ý nghĩa trong cuộc đời.

Hạnh phúc của mỗi người ở ngay trong hiện tại. Người chúng ta yêu đã là nhân duyên từ kiếp trước của mình, có duyên nhất định tìm thấy nhau, đừng cố gắng cũng khó mà tìm được thứ không thuộc về mình. Chỉ cần có duyên chúng ta sẽ có cơ hội để gặp được người yêu của mình. Nhưng chữ duyên biến thành chữ nợ để lấy được nhau thì mỗi người phải cố gắng rất nhiều.

Trong cuộc sống có nhiều người luôn mải mê theo đuổi những chữ duyên gặp trong cuộc đời, mà không biết phân biệt đâu mới là nợ, là điểm dừng của mình. Để rồi cuối cùng là chỉ đeo đuổi những bóng hình vô vọng rồi đổ cho số phận bẽ bàng.

Chính vì vậy mà có những người gặp nhau rồi yêu nhau, hết yêu rời đi, họ cứ thế mà vin vào cớ duyên đã cạn tình đã tan mà đi tìm tình yêu mới, mà có hay đâu đó chính là người là nợ của cuộc đời mình. Chỉ trong tình không có sự cố gắng vun bồi, tự mình làm đánh mất đi duyện nợ của mình.

Nhiều người cứ luôn mải mê theo đuổi những chữ duyên đã gặp mà không tìm ra điểm dừng chân cho mình

Sự lựa chọn trong tình cảm của mỗi người xuất phát từ lý trí. Chúng ta có tiền duyên với nhau, nhưng chính ở kiếp này tiền duyên đó có được gắn kết thành một chữ nợ lâu bền không là phải nhờ ở chính chúng ta. Trong cả kiếp người này, có một người sẽ có một người cùng chúng ta gắn kết cả đời, sinh con đẻ cái, hướng hạnh phúc, chia sẻ buồn vui.

Thế nên nhân duyên trong đời này dẫu biết là vạn sự tùy duyên nhưng vẫn cần lý trí để có thể phân định được đâu mới là duyên phù hợp nhất với mình. Và khi đã chọn lựa được rồi, thì từ tình yêu sôi nổi ban đầu, sẽ dần chuyển nó thành tình thương để có thể trọn đời vì nghĩa, như thế mới lâu bền được.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
  • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
  • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
  • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
  • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.