Những bệnh viện phòng khám làm việc Thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngNhững bệnh viện phòng khám làm việc Thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ

Nhu cầu khám chữa bệnh của con người ngày càng gia tăng, nhưng công việc và gia đình khiến nhiều người không thể khám trong giờ hành chính. Do đó, xu hướng mở ra dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ, khám cuối tuần và khám ngày lễ ngày càng cần thiết và được nhiều người bệnh ưa chuộng. 

 Với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu khám chữa bệnh của con người ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, công việc và gia đình khiến nhiều người không thể tới các cơ sở y tế trong giờ hành chính để thăm khám. Do đó, xu hướng mở ra dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ, khám cuối tuần và khám ngày lễ ngày càng cần thiết và được nhiều người bệnh ưa chuộng. Để giúp các bạn chọn lựa được những cơ sở uy tín, chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tư vấn trị bệnh đông y xin cung cấp danh sách những bệnh viện phòng khám làm việc Thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ.

NHỮNG BỆNH VIỆN LÀM VIỆC THỨ BẢY, CHỦ NHẬT, NGÀY LỄ

 Bệnh viện An Sinh

 Bệnh Viện An Sinh là một trong những bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuyên cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Bệnh viện có 150 giường bệnh với diện tích sử dụng gần 10.000m2, hệ thống trang thiết bị hiện đại và phương pháp phục vụ hợp lý.

 Trong đó, Khoa Khám bệnh của Bệnh viện An Sinh có hơn 20 phòng khám chuyên khoa, được xây dựng theo quy trình khám bệnh chuẩn khép kín.

 Hệ thống cận lâm sàng dùng cho chẩn đoán được trang bị đầy đủ như CT scan đa cắt lát, X-Quang kỹ thuật số, siêu âm màu 3 chiều, 4 chiều, chụp nhũ ảnh,…

 Đội ngũ y bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu y đức, điển hình là TS.BSCKII. Đỗ Thị Kim Chi - nguyên Trưởng Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Việt Xô và từng công tác tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

 Khoa Khám bệnh làm việc từ 7:30 – 19:00 (Thứ Hai - Thứ Bảy) và 7:30 -12:00 (Chủ nhật).

 Riêng ngày lễ, tết thì nghỉ theo quy định của Nhà nước.

 Bệnh viện Chợ Rẫy

 Năm 1900, Bệnh viện Chợ Rẫy được xây dựng và thành lập với tên là Hôpital Municipal de ChoLon tại Sài Gòn. Hiện nay, sau hơn 100 năm phát triển, Bệnh viện Chợ Rẫy trực thuộc Bộ Y tế đã trở thành bệnh viện đa khoa xếp hạng đặc biệt, có chức năng khám chữa bệnh cho nhân dân các tỉnh thành phía Nam, cả nước và cả người nước ngoài. Đây còn là cơ sở đào tạo, thực hành chính cho sinh viên Trường Đại học Y Dược TPHCM và học viên sau đại học ngành y tế.

Bệnh viện Chợ Rẫy: Cơ sở lâu đời và chất lượng

 Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Chợ Rẫy bao gồm phòng khám nội tổng quát, các phòng khám chuyên khoa và một số đơn vị chuyên sâu, chuyên khám và điều trị cho người dân, hỗ trợ cho các bệnh viện khác đóng tại TPHCM cũng như mọi nơi trong nước.

 Giờ làm việc của khoa là từ 7:00 - 16:00 (không nghỉ trưa, Thứ Hai - Thứ Sáu); từ 7:00 - 11:00 (Thứ Bảy).

 Riêng Chủ nhật và các ngày lễ tết thì bệnh viện nghỉ theo quy định của Nhà nước.

 Bệnh viện Nhân dân 115

 Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế TPHCM, có các chuyên khoa mũi nhọn như nội, ngoại thần kinh, thận niệu, nội tim mạch, lọc máu, hồi sức tích cực, tiêu hóa, nội tiết,…

 Trong đó, Khoa Khám bệnh phục vụ điều trị các bệnh lý tổng quát và chuyên sâu. Khoa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, giúp chẩn đoán bệnh chính xác.

 Để phục vụ bệnh nhân đến khám vào ngày nghỉ (Thứ Bảy, Chủ nhật), Bệnh viện Nhân vân 115 có tổ chức khám ngoài giờ với lịch cụ thể như sau:

 Thứ Bảy: Sáng từ 7:00 - 11:30, chiều từ 13:30 - 15:30)

 Chủ nhật: 7:00 - 11:30

 Riêng ngày lễ tết bệnh viện cũng nghỉ theo quy định Nhà nước.

NHỮNG PHÒNG KHÁM LÀM VIỆC THỨ BẢY, CHỦ NHẬT, NGÀY LỄ

 Khác với các bệnh viện công làm việc tuân thủ giờ hành chính, nhiều phòng khám tư lại có lịch làm việc khá linh hoạt.

 Hiện nay, hầu hết mọi phòng khám đa khoa này đều làm việc từ 8:00 - 20:00 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết, tạo nên quy trình làm việc không ngày nghỉ, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân mọi lúc mọi nơi.

 Có thể kể đến một số phòng khám như Phòng khám Đa khoa Thế Giới, Phòng khám Đa khoa Âu Á, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu, Phòng khám Đa khoa Thăng Long,…

Phòng khám Đa khoa Thế Giới làm việc cả ngày lễ

 Các phòng khám cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại và xây dựng môi trường y tế khang trang, hơn nữa cũng có đội ngũ bác sĩ tài năng không thua kém gì bệnh viện, có thể chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả, mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người.

 Như vậy là các bạn có thể yên tâm khi muốn khám sức khỏe ngoài giờ nhé, vì luôn có cơ sở y tế mở cửa đón tiếp bạn, kể cả Thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.