Những bí quyết để sống vui vẻ, tự tại giữa cuộc sống

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngNhững bí quyết để sống vui vẻ, tự tại giữa cuộc sống

Đánh giá: 4.8/5 (43 lượt)

Trong cuộc sống không phải muốn điều gì là có thể có ngay được điều đó, tất cả mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống đều có quy luật vận hành riêng. Có những điều mà ta rất mong muốn, rất cố gắng nhưng vẫn không làm được, cùng với đó có những điều đau khổ, mệt mỏi cứ ập để không thể ngăn được. Cho nên để cuộc sống luôn vui vẻ, tự do tự tại mình phải có cách riêng để bước đi giữa cuộc đời và vui vẻ sống.

Cuộc sống chính là những vậy, luôn xảy ra những điều mà mình không thể ngờ trước được. Có thể bạn sống luôn rất tốt với bạn bè của mình, nhưng lại bị chính bạn bè của mình phản bội, làm tổn thương. Những lúc như vậy, bạn đừng nên sự dằn vặt mình, cũng đừng tự hỏi có thể làm bạn trở lại được hay không, mà hãy cố gắng tha thứ, tha thứ cho họ, cho tất cả những việc không đúng mà họ đã làm với mình.

Vì, tha thứ sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn. Biết cách tha thứ, bạn cũng sẽ biết được cách buông bỏ mọi thứ, buông bỏ những buồn phiền. Việc dằn vặt, mắng chửi, thù ghét người khác cũng chính là việc bạn tự gây tổn thương hơn cho chính mình mà thôi.

nhung-bi-quyet-de-song-vui-ve-tu-tai-giua-cuoc-song-1

Tha thứ là cách để cuộc sống của bạn vui vẻ hơn, dễ chịu hơn

Cũng như vậy, với những kẻ thường nói xấu sau lưng bạn, thường có thái độ lời nói không tốt khi không có mặt bạn, thì bạn hãy luôn mỉm cười và làm ngơ với những người đó, vì tức giận là không đáng. Họ không có bản lĩnh để nói ra trước mặt bạn những điều mà họ nghĩ về bạn, nên bạn cũng không cần phải để tâm, tiếp nhận những điều đó.

Cuộc sống chính là như vậy, không phải lúc nào cũng êm đẹp, đơn giản  phải có lúc sóng gió lúc êm đềm. Có những kẻ không thích bạn và sẽ luôn chờ đợi để bạn có sơ hở, khuyết điểm để làm bạn buồn, làm bạn khó, khiến bạn bị tổn thương và mục đích khiến bạn không thể gượng dậy được nữa, để họ có cơ hội chà đạp và vượt lên trên bạn. Nhưng vào những lúc như vậy bạn càng phải mạnh mẽ hơn bao giờ hết, phải khiến họ không bao giờ đạt được mục đích của mình, khiến bạn buồn.

Tất cả mọi thứ đều không đáng để nhớ đến chỉ có niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười của cuộc sống mới là thứ khiến bạn luôn phải để tâm nhiều nhất, và đó là cách để bạn luôn khiến những người làm bạn buồn phải thất bạn sau bạn.

nhung-bi-quyet-de-song-vui-ve-tu-tai-giua-cuoc-song-2

Niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười là những thứ bạn cần nhớ và khắc sâu nhất

Hãy biết cách sống cho chính mình, vui thì cười, buồn thì khóc, yêu thương ai thì thể hiện, ghét ai thì nói với người đó. Đừng bao giờ giữ buồn phiền ở trong lòng, lâu ngày sẽ khiến bạn mất căng thẳng, mất cảm giác và trở nên buồn tủi hơn.

Bạn cần phải tự học cách nói xin chào với những người bạn mới, những điều tốt đẹp, vui vẻ. Cách nói lời tạm biệt với những mối quan hệ xấu, những điều không vui vẻ. Đặc biệt đừng quên nói cảm ơn với những người, những điều khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc. Bạn cũng nên biết gạt bỏ đi tự ái để có thể nói lời xin lỗi một cách chân thành tới những người bạn cảm thấy có lỗi.

 

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
  • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
  • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
  • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
  • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.