Những điều tuyệt vời từ đạo Phật

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngNhững điều tuyệt vời từ đạo Phật

 
 

Phật Giáo được quốc tế gọi là tôn giáo hòa bình và hạnh phúc nhất. Đạo Phật dạy cho người ta những cách để làm người, để cuộc sống được an lạc, vui vẻ và thoải mái. Khi thấm nhuần những lời Đức Phật dạy bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời trong cuộc sống mà đạo Phật đem lại, giúp bạn có thể rũ bỏ những phiền muộn, những bọn chen ích kỷ, cá nhân để sống tốt, đẹp và vui tươi hơn.

Phật dạy về sự bình đẳng

Đạo Phật luôn tôn trọng sự bình đẳng đồng nghĩa với đó là tôn trọng giá trị tuyệt đối của con người. Cũng chính bởi sự bình đẳng này mà đạo Phật gần hơn với tất cả mọi tầng lớp trong xã hội, xóa bỏ đi những rào cản về giai cấp, xoa dịu đi những đau khổ của con người. Sự bình đẳng cũng giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận với đạo Phật, thấm nhuần chân lý sâu xa về con đường hướng thiện theo lời dạy của Đức Phật.

Trong đạo Phật không có sự phân biệt về giai cấp, tất cả mọi người đều bình đẳng

Thoát khỏi vô minh bằng trí tuệ

Cuộc đời là chuỗi dài những nỗi đau khổ, những bọn chen cuộc sống nối tiếp nhau, tham ái, ích kỷ trong lòng người chính là nguyên nhân của mọi sự đau khổ. Nhiều người vẫn cho rằng đạo Phật bi quan nhưng đó là do họ không nhận diện được cái khổ đang tồn tại xung quan họ mà thôi.

Đạo Phật là triết lý khoa học chứ không phải một triết lý của thần quyền, áp đặt. Nhận diện được sự thật là hạnh phúc lớn lao, bạn có thể nhận ra rõ nét những đau khổ phiền muộn và có phương pháp giải quyết để sống tốt hơn, biết đón nhận những điều trái ý nghịch lòng và giải quyết những đau khổ đó.

Tự tin vào chính mình

Tự tin vào chính mình để tự mình hoàn thiện nhân cách của mình

Tự tin hơn vào bản thân mình trên cả đường đạo và đường đời sẽ giúp chúng ta hướng được tới thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp. Dù cho mình là ai, có xuất thân như thế nào, mình cũng phải có lòng tin vào bản thân và không để bất cứ điều gì làm trở ngại cho bước tiến của mình. Tự tin chính là chìa khóa để vượt qua mọi thử thách, mở cách cửa hy vọng, ước mơ và chạm đến hạnh phúc.

Hoàn thiện nhân cách

Các Giới luật của đạo Phật được xem là kim chỉ nam cho không chỉ người tu hành mà cả những người sống trên đường đời để hoàn thiện nhân cách sống và hưởng được sự an vui trong hiện tại. Hoàn thiện nhân cách để tìm được vị trí của mình trong cuộc sống.

Con đường đi đúng đắn

Đạo Phật hướng cho con người những đường đi đúng đắn

Đạo Phật hướng đến cho con người những đường đi đúng đắn, trước những cám dỗ những bon chen của cuộc sống. Bát Chánh Đạo của Đức Phật được xem là phương pháp đúng đắn để chúng ta không bị lầm đường lạc lối và cuốn hút vào những vòng quay hối hả của cuộc sống mà làm mất đi chính bản thân mình.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
  • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
  • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
  • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
  • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.