Phá thai 17 đến 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền ?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngPhá thai 17 đến 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền ?

Đánh giá: 4.5/5 (6 lượt)

Ra quyết định phá thai chưa bao giờ là dễ dàng đối với chị em phụ nữ, nhất là khi thai đã phát triển được 17 đến 18 tuần tuổi. Tuy nhiên, nếu trong tình huống bất đắc dĩ, dứt khoát phải đình chỉ thai kỳ thì chi phí sẽ trở thành mối quan tâm hàng đầu. Phá thai 17 đến 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Để trả lời câu hỏi này, cần có sự tư vấn chi tiết từ chuyên gia y tế.

 Ra quyết định phá thai chưa bao giờ là dễ dàng đối với chị em phụ nữ, nhất là khi thai đã phát triển được 17 đến 18 tuần tuổi. Tuy nhiên, nếu trong tình huống bất đắc dĩ, dứt khoát phải đình chỉ thai kỳ thì chi phí sẽ trở thành mối quan tâm hàng đầu. Phá thai 17 đến 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Để trả lời câu hỏi này, cần có sự tư vấn chi tiết từ chuyên gia y tế.

 

Tư vấn

 

PHÁ THAI 17 ĐẾN 18 TUẦN TUỔI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 Theo kinh nghiệm nhiều năm của các bác sĩ phụ khoa, chi phí phá thai 17 đến 18 tuần tuổi không cố định mà thay đổi theo từng trường hợp.

 Bởi mức phí chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố:

 Tình trạng của thai nhi: Không phải thai kỳ nào cũng phát triển như nhau, bác sĩ cần xem xét về vị trí, thể trạng,… cụ thể của từng thai nhi rồi mới lựa chọn được phương pháp.

 Kiểm tra lâm sàng và cận lâm sàng: Siêu âm, khám phụ khoa, xét nghiệm máu, huyết trắng,… là những kiểm tra thường quy để nắm được tình trạng sức khỏe của thai phụ. Nếu thai phụ có sức khỏe tốt thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn so với những trường hợp thai phụ mắc các bệnh viêm phụ khoa, các bệnh về gan, thận hoặc rối loạn máu đông, vì khi đó bác sĩ phải điều trị cho thai phụ trước.

Chi phí phá thai 17 đến 18 tuần tuổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Phí tiểu phẫu: Đây là phí có sự khác biệt lớn nhất so với các phí khác, do phụ thuộc vào nhiều yếu tố trực tiếp như tuổi thai, kích thước thai, thể chất của mỗi người,… và nhiều yếu tố gián tiếp như bác sĩ thực hiện, phương pháp thực hiện,…

 Phí kháng viêm: Sau bất kỳ một tiểu phẫu hoặc phẫu thuật nào cũng đều phải sử dụng các biện pháp kháng viêm, và mỗi biện pháp lại có một mức phí riêng biệt.

 Cơ sở y tế phòng khám đa khoa đại đông: Mỗi cơ sở y tế có chi phí phá thai khác nhau. Cơ sở chất lượng đương nhiên sẽ thu phí cao hơn một chút, nhưng đổi lại bạn sẽ được an toàn. Chị em nên coi trọng sức khỏe, đừng đánh cược tính mạng của mình bằng chi phí.

THAI 17 ĐẾN 18 TUẦN TUỔI CÓ THỂ ĐÌNH CHỈ NHƯ THẾ NÀO?

 Thai 17 đến 18 tuần tuổi là trường hợp thai khá lớn, phát triển gần như đầy đủ và đã được một nửa thai kỳ rồi, nên thai phụ phải cân nhắc hết sức kỹ lưỡng. Một khi đã chắc chắn không thể giữ thai nhi thì việc đầu tiên cần làm là nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế phụ khoa uy tín để thăm khám, vì đến lúc này thì thời gian trở nên cấp bách hơn bao giờ hết, không thể chậm trễ thêm một giây phút nào.

 Hiện nay, thai 17 đến 18 tuần tuổi được đình chỉ bằng 2 phương pháp:

 Phương pháp nong gắp:

 - Bác sĩ cho thai phụ uống thuốc, sau đó đưa vào phòng chờ và theo dõi tình trạng sức khỏe trong 4 - 6 giờ.

 - Trước khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê.

 - Tiếp đến, bác sĩ sẽ đặt van, mở cổ tử cung, gây tê rồi dùng nong với kẹp để hút và gắp thai ra ngoài bằng các thiết bị y tế đã được sát khuẩn, vô trùng.

Muốn đình chỉ thai 17 đến 18 tháng tuổi an toàn thì bác sĩ phải có tay nghề cao

 Phương pháp kích thích đẻ non Kovax:

 - Để thực hiện phương pháp phá thai Kovax, đầu tiên bác sĩ sẽ đưa một túi nước vào buồng tử cung của thai phụ.

 - Tiếp đó, tiến hành tiêm truyền thuốc vào tử cung nhằm kích thích quá trình co bóp ở tử cung cũng như kích thích chuyển dạ, đưa thai ra bên ngoài.

 - Sau khi thực hiện phương pháp Kovax, chị em nên ở lại cơ sở y tế từ 1 - 2 ngày để quan sát xem có hiện tượng cháy máu bất thường ở tử cung hay không, cũng như để điều trị kháng viêm.

 Kết thúc liệu trình đình chỉ thai, lúc về nhà, chị em cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc hợp lý để đảm bảo sức khỏe và phục hồi thể lực một cách nhanh chóng, đồng thời thường xuyên giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh quan hệ tình dục trong một khoảng thời gian nhất định, ít nhất là 1 tháng.

 Theo quan điểm của tư vấn trị bệnh đông y, đối với thai 17 đến 18 tuần tuổi, chị em cần suy nghĩ thật thấu đáo, chỉ nên đình chỉ nếu như không còn sự lựa chọn. Và một khi đã chắc chắn về quyết định phá thai thì chị em phải đặt sức khỏe lên hàng đầu, phá thai ở thời điểm này rất nguy hiểm, cần phải thực hiện ở cơ sở y tế chất lượng, đừng vì chi phí mà để ảnh hưởng đến bản thân!

 

Tư vấn

 

Tư vấn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.

Chỉ đường