Phá thai sớm có nguy hiểm gì không

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngPhá thai sớm có nguy hiểm gì không

Đánh giá: 5/5 (2 lượt)

Phá thai là phương pháp làm chấm dứt tình trạng thai nghén. Thủ thuật phá thai không những có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý chị em. Do đó, chị em nên lựa chọn phương pháp cũng như thời điểm nên phá thai phù hợp. vậy phá thai sớm có nguy hiểm không?

 
 

Phá thai là phương pháp làm chấm dứt tình trạng thai nghén. Thủ thuật phá thai không những có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý chị em. Do đó, chị em nên lựa chọn phương pháp cũng như thời điểm nên phá thai phù hợp. vậy phá thai sớm có nguy hiểm không?

Phá thai sớm có nguy hiểm gì không

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, dù chị em phá thai bằng phương pháp an toàn nào đi chăng nữa. Thì đều có những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vì vậy, phá thai quá sớm hoặc quá muộn đều có thể nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản sau này. Thậm chí là dẫn đến vô sinh.

Nếu chị em lựa chọn phá thai quá sớm. Tỉ lệ thành công của ca phá thai sẽ không cao vì thai chưa đi vào tử cung. Thậm chí còn gây tổn hại đến sức khỏe thai phụ.

Ngược lại, nếu chị em phá thai quá muộn. Khi đó thai nhi đã phát triển và có kích thước lớn sẽ dễ gây tổn thương cho tử cung. Đồng thời, thời gian phục hồi sức khỏe sau khi phá thai sẽ lâu hơn và có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Phá thai sớm có nguy hiểm gì không?

  Theo các chuyên gia, thời điểm bỏ thai thích hợp nhất là khoảng từ 40 – 50 ngày tức là thai nhi khoảng 6 tuần. Lúc này phá thai, chị em sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm, ít ra máu, hiệu quả cao.

Các phương pháp phá thai an toàn:

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đang áp dụng những phương pháp phá thai an toàn như sau:

– Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai nội khoa. Phương pháp này áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi không cần dụng cụ y tế can thiệp trực tiếp vào tử cung. Thai phụ sẽ được sử dụng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ. Tuyệt dối không được tự ý mua thuốc và sử dụng tại nhà. Sau 2 tuần chị em nên tái khám để chắc chắn rằng thai đã được loại bỏ hết. Phá thai bằng thuốc ít gây đau, giống với hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Những phương pháp phá thai an toàn

  – Hút thai: Đây là phương pháp phá thai an toàn, được áp dụng phổ biến và tỷ lệ biến chứng là khá thấp. Phương pháp này áp dụng chỉ cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Thai phụ sẽ được các bác sĩ gây tê ở tử. Các bác sĩ dùng dụng cụ hút vào bên trong tử cung để hút thai ra ngoài. Hút thai là phương pháp rất phổ biến hiện nay.

 - Nạo thai: Áp dụng cho thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi. Cũng như phương pháp hút thai. Các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế đưa vào tử cung và thực hiện nạo đưa thai ra ngoài.

– Thủ thuật ViVi: Đây là thủ thuật mới, hiện đại. Không gây đau cho chị em trước và sau khi phá thai. Đảm bảo an toàn và phòng tránh những biến chứng nguy hiểm. Thời gian diễn ra nhanh chóng. Hiệu quả phá thai thành công đạt đến 98%.

– Phá thai bằng phương pháp kovax: Phương pháp này áp dụng cho thai nhi từ 12 tuần tuổi. Các bác sĩ sẽ gây ra những kích thích giúp tử cung co bóp mạnh để đẩy thai ra ngoài.

Trên đây là những thông tin hữu ích về thắc mắc phá thai sớm có nguy hiểm gì không? Nếu chị em có thắc mắc về vấn đề phá thai hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.

Chỉ đường