Sống theo luật nhân quả để thấy cuộc đời cần phải hướng thiện

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngSống theo luật nhân quả để thấy cuộc đời cần phải hướng thiện

Đạo Phật đã phát hiện ra rằng, nhân quả chính là quy luật bất di bất dịch của vũ trụ, quy luật này không gì có thể thay đổi được. Cuộc sống cũng như vậy, tuân theo luật nhân quả, những việc đã làm hôm nay, kết quả của nó sẽ được chứng minh, nhận được vào ngày mai.

Đạo Phật đã phát hiện ra rằng, nhân quả chính là quy luật bất di bất dịch của vũ trụ, quy luật này không gì có thể thay đổi được. Cuộc sống cũng như vậy, tuân theo luật nhân quả, những việc đã làm hôm nay, kết quả của nó sẽ được chứng minh, nhận được vào ngày mai.

Quy luật nhân quả đã phá tan những ý niệm sống về thần quyền, những quan niệm sống cho rằng thiên hạ này có một đấng toàn năng, đủ sức để ban phước giáng họa, điều khiển và quyết định cuộc sống, vận mệnh của mỗi người. Nhưng thực tế cuộc sống lại không phải như vậy, sống chính là tuân theo quy luật nhân quả, bạn sẽ làm chủ cuộc sống của mình và cần phải biết cách chuyển hóa những khổ đau đúng, cũng như nắm giữ được vận mệnh trong chính đôi tay của mình.

song-theo-luat-nhan-qua-de-thay-cuoc-doi-can-phai-huong-thien-1

Cuộc sống luôn tuân theo quy luật nhân quả

Mọi sự trong cuộc sống đều vận động theo luật nhân quả. Với con người quy luật nhân quả cũng vận động và được hình thành nên trong đời sống của mỗi cá nhân. Nhân quả của cuộc sống con người cũng được coi chính là nghiệp báo. Nếu tạo nghiệp nhân tốt sẽ nhận được nghiệp quả lành. Và ngược lại, nếu gieo nhân xấu sẽ gặt quả báo ác.

Những lợi ích khi sống tuân theo quy luật nhân quả

Chủ động tích cực và tự tin

Những gì đang hiện hữu, biểu hiện trong cuộc sống của chúng ta hôm nay xuất phát từ chính những nguyên nhân, hành động trong chúng ta đã làm trong quá khé.

Chính vì vậy, nếu muốn tiến bộ, muốn có một tương lai tốt đẹp thì ngay ở thời điểm hiện tại hãy gieo ra những nhân tốt. Hãy sống hướng thiện, làm việc tốt, chăm chỉ, ngoan ngoãn để tạo cho mình một hoàn cảnh thật tốt cho tương lai. Sự lạc quan yêu đời, quý trọng thời gian, tin và sống theo nhân quả sẽ giúp bạn nắm chắc được quy luật thành công của tương lai và hành động ngay từ hiện tại.

song-theo-luat-nhan-qua-de-thay-cuoc-doi-can-phai-huong-thien-2

Chủ động, tích cực, tin tưởng hành động để vươn tới thành công

Tự do và bình đẳng

Mọi chúng sanh đề bình đẳng trong cuộc sống. Mọi sự chuyển biến trong cuộc đời đều có thể chuyển hóa thành một nhân tố tốt, tự do là ở khắp tất cả, quyền lực của chúng ta cũng ở khắp nơi. Đó là sự lạc quan, niềm vui hướng thượng của người tin nhân quả. Quy luật nhân quả được áp dụng với tất cả mọi người, không ai được thiên vị và thoát được quy luật này. Bạn được tự do và bình đẳng quyết định tương lai, cuộc sống của mình.

Không lo sợ

Sẽ không có điều gì có thể xảy ra với mình nếu nơi mình không có điều đó. Đây là câu nói của Phật Giáo, khuyên Phật tử không cần phải quá lo sợ cho cuộc đời của mình. Sẽ không có quả nào không tốt có thể xảy ra nếu chúng ta không gieo nhân xấu. Hãy tin tưởng vào cuộc sống, sống hướng thiện để không phải chịu những ảnh hưởng không tốt có thể tác động tới mình.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
  • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
  • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
  • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
  • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.