Tìm bác sĩ chữa bệnh mất ngủ giỏi ở TPHCM

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngTìm bác sĩ chữa bệnh mất ngủ giỏi ở TPHCM

Mất ngủ là tình trạng thường xuyên xảy ra trong xã hội hiện nay. Tìm bác sĩ chữa bệnh mất ngủ giỏi ở TPHCM là nhu cầu thiết yếu ở thời điểm hiện tại, vì bất cứ ai cũng cần đến một chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho mình.

 Mất ngủ là tình trạng thường xuyên xảy ra trong xã hội hiện nay, khi mà nhịp sống ngày càng trở nên tất bật và căng thẳng. Tìm bác sĩ chữa bệnh mất ngủ giỏi ở TPHCM là nhu cầu thiết yếu ở thời điểm hiện tại, vì bất cứ ai cũng cần đến một chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho mình.

CHỮA MẤT NGỦ NHƯ THẾ NÀO?

 Với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, Tây y đã bào chế ra rất nhiều loại thuốc có tính năng an thần, giúp mọi người dễ ngủ hơn. Việc sử dụng thuốc ngủ cũng ngày càng phổ biến, bởi ưu điểm là rất công hiệu và nhanh chóng.

 Tuy nhiên, uống thuốc ngủ chỉ là biện pháp tạm thời chứ không chữa trị đúng căn nguyên của bệnh. Như chúng ta đều biết, ngủ là hoạt động tự nhiên của con người, mất ngủ xảy ra tức là sức khỏe và tâm lý đang gặp phải một vấn đề nào đó, chữa mất ngủ phải tập trung giải quyết vấn đề này, có vậy mới đảm bảo hiệu quả lâu dài và an toàn cho người bệnh.

 Một thực tế không thể phủ nhận, đó là rất nhiều trường hợp do lạm dụng thuốc ngủ mà đã gặp phải những hậu quả đáng tiếc. Thuốc ngủ không chỉ khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi mỗi khi thức giấc mà còn gây nghiện thuốc, phụ thuộc vào thuốc cùng với nhiều các bệnh lý nguy hiểm khác mà người dùng không nhận ra.

Thuốc ngủ không giải quyết được căn nguyên của bệnh

 Trong khi đó, Đông y rất chú trọng đến nguyên nhân gây mất ngủ.

 Y học cổ truyền cho rằng: Do âm khí, dương khí không giao hòa dẫn đến tạng tâm không “tàng được thần”. Khi âm hư thì không nhắm mắt được, âm ở đây chính là chức năng của ba tạng can, tỳ, thận.

 Can có chức năng “tàng huyết”, ban đêm huyết dồn về can đầy đủ thì sẽ ngủ được, nếu huyết chưa dồn đủ thì tình trạng mất ngủ sẽ xảy ra.

 Tỳ có chức năng “thống huyết, nhiếp huyết”, nếu tỳ không thống và nhiếp huyết thì dẫn đến tình trạng “huyết tán, khí loạn”, khi đó sẽ gây nên tình trạng khó ngủ.

 Thận có chức năng “sinh tủy”, rồi tủy sinh ra huyết. Khi thận suy yếu sẽ dẫn đến “tàng huyết” ở can. Thận suy làm dương khí thượng xung và làm cho người bệnh mất ngủ.

 Từ các lý luận cụ thể đó, Đông y sẽ chữa trị mất ngủ ngay từ gốc rễ, giúp bệnh nhân thoát khỏi chứng mất ngủ về lâu dài.

BÁC SĨ CHỮA MẤT NGỦ GIỎI Ở TPHCM

 Thường thì cơ sở y tế chất lượng sẽ là nơi quy tụ các bác sĩ cao tay. Do đó, nếu muốn chữa mất ngủ bằng Đông y hiệu quả thì mọi người nên đến với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, địa chỉ công tác của nhiều lương y danh tiếng, đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

 Ngoài các bài thuốc thiên nhiên, bác sĩ Ngoan còn chữa mất ngủ bằng phương pháp ấn huyệt rất đơn giản nhưng vô cùng công hiệu.

 Bác sĩ cho biết, mất ngủ có liên quan đến sự xung huyết của não và sự hưng phấn của thần kinh. Vì vậy khi chữa bệnh mất ngủ thì thần kinh phải thả lỏng để giải trừ sự xung huyết của não. Khu phản xạ của bàn chân lấy não, tì, thận, thượng tuyến, tủy sống làm trung tâm. Nếu bấm điểm Kiện Thần trên bàn tay thì rất có tác dụng.

 Mất ngủ còn có liên quan đến thận tạng thuộc hệ thống Bàng Quan. Cơ năng thận không khỏe, không thải được chất thải ra ngoài sẽ dẫn đến bệnh tật và ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nếu xoa bóp huyệt Thủy Tuyền ở dưới mắt cá chân mặt trong và huyệt Thất Miên trên gót chân thì sẽ tăng cường cơ năng của thận, giảm bớt nhân tố gây mất ngủ.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

 Ngoài ra, điểm cuối của kinh lạc Tâm Bao, tức huyệt Trung Xung nằm ở đầu ngón tay giữa, và kinh lạc nằm dưới huyệt Trung Xung có khu Tâm Bao và khu Thủ Chưởng cũng là những huyệt vị quan trọng, day ấn các vị trí này sẽ cải thiện được giấc ngủ rõ rệt.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chính là lựa chọn tốt dành cho những ai đang tìm bác sĩ chữa mất ngủ giỏi ở TPHCM. Đây thật sự là nơi mang lại giấc ngủ ngon cho mọi người.

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.