Môi trường ngày càng ô nhiễm, từ ô nhiễm không khí đến ô nhiễm nguồn nước, khiến cho tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh da liễu cũng tăng lên không ngừng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện thăm khám và chữa trị ngay, do cuộc sống công nghiệp hiện giờ gần như đã “ngốn” sạch thời gian của mọi người. Chính vì thế nên tổng đài tư vấn bệnh da liễu trực tuyến đã trở thành một nhu cầu tất yếu khách quan.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

 Đi đầu trong số các phòng khám tư nhân có chuyên khoa da liễu chính là Phòng khám Đa khoa Âu Á. Việc thành lập phòng khám đã giảm thiểu đáng kể sức ép ở các bệnh viện công.

 Chuyên khoa Da liễu tại Phòng khám Âu Á là nơi thăm khám và chữa trị bệnh da liễu một cách toàn diện, bao gồm hầu hết mọi chứng bệnh về da phổ biến như bệnh hạt cơm, nám da, dị ứng da, rụng tóc, vảy nến, viêm da, bệnh ngứa, bệnh chàm, bệnh ghẻ, bệnh dày sừng nang lông, nấm móng, bạch biến, mụn cóc và cả bệnh hôi nách.

 Ứng dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật hiện đại, Phòng khám Đa khoa Âu Á điều trị bệnh da liễu thông qua ba bước:

 Quan sát: Các bác sĩ sẽ tiến hành quan sát vùng da mắc bệnh, dựa vào trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của bản thân để đưa ra những chẩn đoán ban đầu.

 Xét nghiệm: Lấy một mẫu sinh thiết da đặt dưới kính hiển vi và nghiên cứu, đảm bảo độ tin cậy và cơ sở khoa học của việc chẩn đoán.

 Diệt khuẩn: Theo nghiên cứu của Tây y, phần lớn các bệnh da liễu có nguồn gốc từ vi sinh vật ký sinh, tùy theo chứng bệnh mà bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp, giúp loại trừ mầm bệnh nhanh chóng và an toàn.

Phòng khám Đa khoa Âu Á

 Các bác sĩ da liễu tại Đa khoa Âu Á đều là chuyên gia trong ngành, từng tham gia công tác khám chữa bệnh da liễu nhiều năm, đồng thời cũng là chuyên viên trực tiếp lắng nghe và trả lời câu hỏi online cho bệnh nhân ngay khi nhận được thắc mắc. Đây chính là tổng đài tư vấn bệnh da liễu trực tuyến đáng tin cậy của mọi người.

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM

 Website: dakhoaaua.vn

 Điện thoại: 028 3877 9966

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN

 Bên cạnh các cơ sở khám chữa bệnh da liễu theo phương pháp hiện đại, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn lại lựa chọn cách thức truyền thống nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

 Nguyên nhân nhiều người lựa chọn chữa trị bệnh da liễu bằng y học cổ truyền:

 An toàn: Cách chữa bằng Đông y chủ yếu là những chế phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên rất ít độc tính.

 Dễ kết hợp: Hiện nay, các bệnh viện uy tín thường kết hợp giữa Đông y và Tây y, cho thấy tính linh hoạt của y học cổ truyền trước y khoa hiện đại.

 Phù hợp với nhiều đối tượng: Dùng được cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai.

 Với sự phát triển của y học cổ truyền hiện nay, nhiều bài thuốc được sử dụng dưới dạng uống hoặc xông, hun,... Những loại thuốc này vừa có tác dụng sát khuẩn vùng da bị tổn thương, tăng cường sự đàn hồi của da và giúp da mịn màng, vừa tăng cường thải độc ở thận, khử độc ở gan,...

 Cơ chế chữa bệnh da liễu bằng Đông y:

 Hấp thu theo hệ thống kinh lạc: Kinh lạc là một bộ phận trên cơ thể con người, liên lạc các phần biểu lý, phía ngoài liên quan đến da, phía trong nối với lục phủ ngũ tạng, tạo nên một mạng lưới khắp cơ thể. Ví dụ: việc đắp thuốc vào rốn có thể thông qua huyệt Thần Khuyết rồi qua hệ thống kinh lạc đi khắp cơ thể để phát huy tác dụng.

 Hấp thụ qua da: Chữa bệnh da liễu bằng Đông y thực hiện bằng các biện pháp như bôi, dán, xông, ngâm,... lúc này chất thuốc sẽ được khuấy tán vào da trực tiếp qua biểu bì, thấm qua chân lông, qua tuyến mỡ, được huyết quản và mạng mạch hấp thụ.

 Hấp thụ qua đường uống: Những bài thuốc sắc uống gồm những thành phần giúp giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng gan, thận, từ đó giúp cơ thể loại bỏ hoàn toàn độc tố cho người bệnh, tránh tái phát.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Được đảm nhận bởi các lương y lành nghề, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn cũng xây dựng tổng đài tư vấn bệnh da liễu trực tuyến, giúp mọi người giải đáp nhanh chóng những thắc mắc liên quan đến bệnh lý, bảo vệ hiệu quả sức khỏe da liễu của chính mình.

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

 Website: yhoccotruyensaigon.com

 Điện thoại: 028 6286 0111

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh