Tư vấn sức khỏe online miễn phí

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngTư vấn sức khỏe online miễn phí

Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất đối với con người. Do đó, tư vấn sức khỏe online miễn phí đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm.

 Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất đối với con người, đặc biệt là trong xã hội hiện đại, khi công việc ngày càng nhiều và áp lực thì không ngừng gia tăng, điều đó gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe. Do đó, tư vấn sức khỏe online miễn phí đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm, vừa giúp các cơ sở y tế phát triển, vừa khuyến khích người dân quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TƯ VẤN SỨC KHỎE ONLINE

 Việc thành lập các tổng đài online là xu thế tất yếu của mọi tổ chức hoạt động trong mọi lĩnh vực, vì những lợi ích sau đây:

 - Chi phí thấp.

 - Khách hàng không cần đầu tư thiết bị tổng đài, chỉ cần đầu tư thiết bị đầu - cuối (điện thoại, máy tính,…), điều này giúp khách hàng và tổ chức dễ dàng kết nối với nhau.

 - Thời gian triển khai cực nhanh, đáp ứng yêu cầu trong tích tắc.

 - Chi phí khách hàng bỏ ra chính xác là yêu cầu dịch vụ với số lượng và các định lượng cụ thể.

 - Khả năng mở rộng và đáp ứng nhu cầu thay đổi cực nhanh, yếu tố này hoàn toàn tương thích với nhịp điệu gấp rút của cuộc sống công nghiệp bây giờ.

 - Máy chủ và thiết bị tổng đài được đặt tại DC chuyên dụng, có các hệ thống điều hoà, hút ẩm, phòng cháy chữa cháy chuyên dụng,… tiện lợi cho cả tổ chức lẫn khách hàng.

Tư vấn online hiện đang là xu thế

 Từ những lợi ích nêu trên, có thể thấy dịch vụ tư vấn sức khỏe online chính là sự đáp ứng cho nhu cầu của xã hội, đồng thời cũng nâng cao vị thế cạnh tranh cho cơ sở y tế.

 Người bệnh có thể trực tiếp trao đổi với chuyên gia ngay tại nhà, tìm thấy lời giải đáp cho vấn đề về sức khỏe của bản thân ngay lập tức, đồng thời việc đặt hẹn thăm khám cũng diễn ra thuận tiện. Trong điều kiện quỹ thời gian của mọi người bị thu hẹp thì đây chính là giải pháp tối ưu.

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN: TƯ VẤN SỨC KHỎE ONLINE MIỄN PHÍ

 Ra đời trong xã hội thông tin như hiện nay, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đã tận dụng ưu thế của công nghệ, mang dịch vụ tư vấn online đến cho mọi người.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là cơ sở y tế hoạt động theo hướng đa khoa, bao gồm năm lĩnh vực cơ bản:

 Đau nhức: Điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau như đau đầu, đau lưng, đau khớp và tiến hành các hoạt động chuyên môn như vật lý trị liệu, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt,…

 Yếu sinh lý: Khắc phục tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm ở nam giới, đồng thời giải quyết vấn đề vô sinh, giảm ham muốn cho cả nam lẫn nữ.

 Bệnh xương khớp: Chữa trị các bệnh lý về xương khớp, cải thiện sức khỏe xương khớp cho bệnh nhân bằng phương pháp an toàn của y học cổ truyền.

 Bệnh da liễu: Điều trị các chứng bệnh về da như bệnh chàm, bệnh á sừng, bệnh vảy nến,… giúp mọi người đẩy lui cơn ngứa do vi khuẩn gây ra.

 Bệnh tai mũi họng: Chăm sóc, phục hồi và bảo vệ chức năng tai mũi họng cho người bệnh, trên cơ sở áp dụng các liệu pháp và bài thuốc có nguồn gốc thiên nhiên.

 Đặc biệt, dịch vụ tư vấn sức khỏe online của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là hoàn toàn miễn phí, người bệnh chỉ cần gửi câu hỏi vào khung chat hoặc để lại số điện thoại thì các chuyên gia sẽ lập tức phản hồi hoặc liên hệ lại ngay.

 Đây chính là một sự nỗ lực và đầu tư không nhỏ của phòng khám, giúp cho mọi người được tư vấn sức khỏe một cách nhanh chóng và tiết kiệm, hơn nữa có thể chủ động với thời gian của mình nếu như muốn đặt hẹn thăm khám.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn tư vấn sức khỏe online miễn phí

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là nơi kế thừa và phát huy các thành tựu của y học dân tộc, giải quyết các vấn đề bệnh lý bằng phương thức truyền thống hết sức an toàn nhưng không kém phần công hiệu. Đây thật sự là địa chỉ vàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

 Tổng đài tư vấn: yhoccotruyensaigon.com

 Điện thoại: 028 6286 0111

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.