Địa chỉ Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM?

Tư vấn thắc mắc miễn phí. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn

Đặt hẹn

Chỉ đườngXét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM?

Sùi mào gà là chứng bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng, đôi khi chỉ tiếp xúc gián tiếp thôi cũng có thể mắc phải bệnh. Hơn nữa, một khi đã xâm nhập vào cơ thể thì bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng rất đáng lo.

 Sùi mào gà là chứng bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng, đôi khi chỉ tiếp xúc gián tiếp thôi cũng có thể mắc phải bệnh. Hơn nữa, một khi đã xâm nhập vào cơ thể thì bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng rất đáng lo. Do vậy, nếu phát hiện thấy bất cứ dấu hiệu nào bất thường thì mọi người cần tiến hành xét nghiệm ngay lập tức, để có thể xử lý kịp thời và tránh những hậu quả xấu xảy ra. Nhưng xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM? Đây quả thật là một vấn đề không đơn giản.

Tư vấn

SÙI MÀO GÀ ĐƯỢC XÉT NGHIỆM NHƯ THẾ NÀO?

 Hiện nay có ba phương pháp xét nghiệm sùi mào gà phổ biến sau đây:

 1. Xét nghiệm dịch:

 Thông thường, đối với các trường hợp mắc bệnh sùi mào gà, virus HPV có nhiều trong dịch âm đạo của phụ nữ và trong tinh dịch của nam giới. Để xác định chính xác có mắc bệnh sùi mào gà hay không, bác sĩ sẽ lấy các loại dịch này đi xét nghiệm.

 2. Xét nghiệm máu:

 Tương tự như xét nghiệm dịch, nhưng lần này bác sĩ lấy máu đi xét nghiệm, vì virus HPV cũng thường hiện diện trong máu.

 Hai phương pháp xét nghiệm trên được tiến hành khi bệnh nhân nghi ngờ mình mắc bệnh, nhưng chưa thấy có bất cứ dấu hiệu nào rõ ràng.

Xét nghiệm máu là một phương pháp xét nghiệm sùi mào gà

 3. Xét nghiệm mẫu vật:

 Phương pháp xét nghiệm mẫu vật được áp dụng cho các trường hợp đã xuất hiện nốt sùi. Bác sĩ sẽ lấy trực tiếp các nốt sùi hoặc u nhú đi xét nghiệm để kiểm tra xem trong đó có virus HPV hay không? Nếu phát hiện thấy có virus HPV, bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành các xét nghiệm đặc thù nhằm kiểm tra mức độ tiến triển của bệnh, rồi từ đó đưa ra phương án hỗ trợ điều trị tương ứng.

 Sùi mào gà là một dạng bệnh “khó nói”. Tuy nhiên bạn cần gạt bỏ tâm lý e ngại, vì sức khỏe là trên hết. Hơn nữa, đây là bệnh lây lan qua đường tình dục lẫn quá trình sinh hoạt, nên bạn cần đưa cả bạn tình hoặc người thân cùng chung sống đi xét nghiệm đồng thời, nhằm đảm bảo an toàn và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

XÉT NGHIỆM BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM xuất hiện rất nhiều cơ sở y tế có khoa xét nghiệm, nhưng không phải nơi nào cũng xét nghiệm tốt và cho kết quả chính xác.

 Theo khảo sát của tư vấn trị bệnh đông y thì những địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà chất lượng ở TPHCM bao gồm:

 Hai bệnh viện công hàng đầu về xét nghiệm sùi mào gà

 Bệnh viện Da liễu TPHCM

 Bệnh viện Da liễu là địa chỉ xét nghiệm cũng như hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh xã hội, trong đó có sùi mào gà. Khoa Lâm sàng 3 của bệnh viện là một khoa đặc biệt, dành cho bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS và những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bên cạnh đó, Khoa Xét nghiệm của bệnh viện được thành lập để hỗ trợ công tác điều trị, nên luôn đảm bảo cho kết quả chính xác. Do đó, nếu muốn xét nghiệm sùi mào gà ở TPHCM thì Bệnh viện Da liễu chính là lựa chọn hàng đầu.

 Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Bệnh viện Da liễu TPHCM là cơ sở xét nghiệm sùi mào gà chất lượng

 Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là một trong số các bệnh viện đa khoa hàng đầu của Việt Nam. Khoa Xét nghiệm của bệnh viện có nhiệm vụ chuyên môn chính là thực hiện công tác xét nghiệm, hoạt động theo phương châm: đảm bảo chất lượng xét nghiệm, thực hiện xét nghiệm tin cậy, “an toàn - chính xác - hiệu quả” xuyên suốt các quá trình. Khoa áp dụng nhiều phương thức xét nghiệm khác nhau như xét nghiệm huyết học - truyền máu, xét nghiệm miễn dịch, xét nghiệm sinh học phân tử,… tất cả đều được thực hiện bằng các trang thiết bị tiên tiến.

 Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

 Những phòng khám tư không kém phần uy tín

 Bên cạnh các bệnh viện công hàng đầu, nhiều phòng khám tư như Phòng khám Đa khoa Thế giới (648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM), Phòng khám Đa khoa Âu Á (425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM), Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương (34 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM), Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu (82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM),… cũng đảm nhận công tác xét nghiệm sùi mào gà.

 Tuy không trực tiếp xét nghiệm nhưng các phòng khám có thể lấy mẫu và chuyển đến trung tâm xét nghiệm uy tín. Sau khi nhận lại kết quả, phòng khám sẽ kiểm tra lần nữa rồi mới gửi cho bệnh nhân, đồng thời tư vấn hướng giải quyết đối với từng trường hợp cụ thể. Tất cả thông tin cá nhân đều được phòng khám bảo mật tốt, nên mọi người không phải lo.

 Với thành tựu của y học bây giờ thì xét nghiệm sùi mào gà không phải chuyện quá phức tạp, vấn đề là bệnh nhân phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình, khi thấy dấu hiệu đáng nghi thì nhanh chóng đến các cơ sở y tế kiểm tra ngay.

Tư vấn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà bằng đông y hiệu quả và uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM. Với phương châm phục vụ : "bệnh nhân như người thân - hiệu quả đặt lên hàng đầu", phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong nước và ngoài nước trong việc điều trị sùi mào gà.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn Đội ngũ y bác sĩ Việt Nam chuyên môn kỹ thuật cao, đứng đầu là BS.CKI Nguyễn Thùy Ngoan - Kinh nghiệm 35 năm khám chữa bệnh bằng YHCT - Trưởng phòng Y học cổ truyền BV Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Bác sĩ tại phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Ưu điểm khi chữa sùi mào gà tại YHCT Sài Gòn:

Khi khám và chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám y học cổ truyền sài gòn sẽ thấy rõ ràng các ưu điểm ngay khi điều trị tại YHCT Sài Gòn

Phác đồ điều trị bao gồm thuốc uống dạng thang từ các loại thảo dược tự nhiên để đào thải virut gây bệnh, thuốc bôi độc quyền làm rụng nốt sùi, và thuốc bôi interferon alpha-2a dạng gel giúp kháng khuẩn, diệt virut, và ngăng ngừa ung thư

Phòng khám có thể cấp thuốc cho bệnh nhân điều trị tại nhà, không mất thời gian lui tới phòng khám nhiều lần

Không cần đốt điện, phẩu thuật

Ít đau đớn, không để lại sẹo

Địa chỉ liên hệ:

1061 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM

Điện thoại: (028)62.860.111

Website: yhoccotruyensaigon.com

Tư vấn
Khi đi khám và điều trị bằng đông y bệnh nhân cần lưu ý:
 • 1 Phòng khám phải có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp, tránh trường hợp thầy lang không có chuyên môn chữa bệnh có thể gặp nguy hiểm
 • 2 Lưu ý danh sách 17 phòng khám có yếu tố Trung Quốc do sở y tế TP.HCM cảnh báo
 • 3 Lưu ý không mua thuốc nam, thuốc bắc dạng viên không có bao bì nhãn mác, không có tem, xuất xứ, không có giấy phép lưu hành.
 • 4 Khi mua thuốc thang nên yêu cầu phòng khám hoặc nhà thuốc cung cấp giấy kiểm định thuốc theo thông tư 44

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM (Đối diện Siêu Thị Emart)
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Hiện nay YHCT Sài Gòn chỉ có 2 Chi nhánh

DMCA.com Protection Status

Bài liên quanLên đầu trang

Copyright © 2017. Nội dung thuộc về Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.